Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Công việc > ZOOM Cloud Meetings

ZOOM Cloud Meetings

ZOOM Cloud Meetings
 • Thể loại:Công việc
 • Phiên bản:5.9.3.4247
 • kích thước:154MB
 • Thời gian:2022-02-24
Doanh nghiệp Kinh doanh

Bạn đang cần một ứng dụng dễ sử dụng để liên lạc với gia đình hay bạn bè ở xa? Hay một nền tảng video họp trực tuyến với các đối tác nước ngoài hoặc chi nhánh khác của công ty? Hay đơn giản chỉ muốn tổ chức một buổi phỏng vấn online với ứng viên ở xa? ZOOM chính là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất dành cho bạn vào thời điểm đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến việc đi lại và làm việc của tất cả mọi người trên toàn cầu. Ứng dụng ZOOM là nền tảng họp trực tuyến, học online có lượng người dùng hàng đầu thế giới. Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, hỗ trợ đa nền tảng, hỗ trợ lên đến 100 người trong một cuộc họp, và nhiều tính năng đa dạng khác đã khiến ZOOM ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi khắp nơi. 


       

Giới thiệu ứng dụng ZOOM

Nền tảng họp trực tuyến, học online ZOOM ra mắt vào năm 2013 nhưng phải đến thời điểm đại dịch Covid-19 diễn ra thì ứng dụng này mới thật sự tạo nên tên tuổi và được biết đến khắp nơi trên thế giới. Từ các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia đến các trường học khắp năm châu, ứng dụng ZOOM luôn là lựa chọn hàng đầu khi mọi người có nhu cầu giao tiếp nhóm với những người ở xa. 

Với ZOOM Cloud Meetings app, người dùng có thể mời người khác tham gia cuộc họp bằng một liên kết duy nhất, tạo các cuộc họp từ xa cho những người mà mình muốn kết nối và giới hạn quyền truy cập vào các cuộc họp của bạn. Về cơ bản, đây là ứng dụng họp trực tuyến hoàn hảo để thực hiện các cuộc gọi video cho công việc mà không phải lo lắng về vấn đề quản lý hoặc chất lượng.

Zoom có mặt trên Windows, MacOS, iOS, Android, Chrome OS, và Linux. Điểm khác biệt của nó được cho là giao diện đơn giản và dễ dùng, nhất là với những người không quen với công nghệ. Các tính năng bao gồm gọi 1:1, họp video nhóm, chia sẻ màn hình, plugin, tiện ích trình duyệt, khả năng thu lại cuộc họp và tự động phiên âm. Trên một số máy tính và hệ điều hành, người dùng có thể chọn một phông nền ảo, có thể tải từ nhiều trang khác nhau, dùng để thay cho phông nền thật.


zoom app 01.jpg  zoom app 02.jpg  zoom app 03.jpg

Các tính năng nổi bật của ứng dụng ZOOM

Chất lượng cuộc họp video tốt nhất. 

Chất lượng chia sẻ màn hình Android tốt. 

Chia sẻ màn hình trực tiếp từ thiết bị Android của bạn. 

Chia sẻ ảnh, web và các tệp trên Google Drive, Dropbox hoặc Box. 

Gửi văn bản nhóm, hình ảnh và âm thanh từ di động và máy tính để bàn. 

Kết nối với điện thoại, email hoặc danh bạ công ty. 

Tham gia cuộc gọi video với tư cách là người tham gia tương tác hoặc chỉ xem. 

Chế độ lái xe an toàn khi đang di chuyển. 

Kết nối với bất kỳ ai trên điện thoại Android, các thiết bị di động khác, Windows, Mac, iOS, ZoomPresence, hệ thống H.323 / SIP và điện thoại. 

Tham gia bất kỳ cuộc họp nào và tổ chức các cuộc họp 1:1 không giới hạn.

Các cuộc họp nhóm miễn phí được giới hạn trong 40 phút.

Video cuộc họp với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh chất lượng cao

ZOOM Cloud Meetings giúp người dùng thực hiện các cuộc họp online với chất lượng hình ảnh và âm thanh ở mức HD, giúp mỗi cuộc họp diễn ra trôi chảy, không bị gián đoạn.Ứng dụng còn hỗ trợ lên đến 1000 thành viên tham gia trong mỗi cuộc họp và tối đa 49 video của thành viên được hiện trên màn hình hiển thị chung của cuộc họp.

Chia sẻ đa phương tiện tại thời gian thực

Trong lúc tham gia cuộc họp, các thành viên có thể chia sẻ lên nội dung trên màn hình điện thoại của mình hoặc chia sẻ ảnh, biểu đồ, trang web, file tài liệu ngay tại thời điểm diễn ra cuộc họp online. Tức là nếu thiết bị của người đó có bất kỳ tương tác gì thì khung hình của thành viên trên trang họp sẽ thay đổi theo ngay lập tức. Các thành viên có thể thoải mái thoải chia sẻ những ý tưởng trên màn hình thiết bị của họ một cách dễ dàng mà không lo lắng về khoảng cách địa lý.

Trực tiếp gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh

Người dùng có thể gửi tin nhắn riêng giữa các thành viên ngay trong cuộc họp với đa dạng phương thức gửi như gửi văn bản, gửi âm thanh và hình ảnh, video. Tính năng này giúp các thành viên thoải mái trao đổi riêng tư với nhau mà không làm ảnh hưởng đến cuộc họp chung nhiều người tham gia.

Lên lịch và nhắc nhở cuộc họp

Nếu bạn là một người bận rộn và có quá nhiều công việc cần nhớ, tính năng lên lịch và nhắc nhở khi có cuộc họp sắp đến sẽ là cánh tay trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần ấn vào icon cuốn lịch ở màn hình chính ứng dụng, người dùng có thể lựa chọn các khung giờ và nội dung nhắc nhở chi tiết, sau đó việc ghi nhớ và đổ chuông báo sẽ để ứng dụng ZOOM Cloud Meetings lo.

Chế độ lái xe an toàn

Hướng đến sự tiện lợi và chu đáo cho khách hàng, ZOOM Cloud Meetings còn có cả chế độ lái xe an toàn, giúp thành viên không bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng nào ngay cả khi đang tham gia điều khiển phương tiện giao thông.Khi kích hoạt chế độ này, bạn vẫn có thể nghe được nội dung cuộc họp, nhưng microphone và video của bạn sẽ bị ẩn đi. Chỉ khi nào bạn dừng xe lại, thật sự rảnh tay thì mới có thể ấn nút tròn chính giữa để trò chuyện.

Hỗ trợ kết nối các thành viên trên đa nền tảng thiết bị

Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iOS, bạn đang dùng laptop Windows hay chiếc Macbook gọn nhẹ, ZOOM Cloud Meetings cũng đều hỗ trợ và sẵn sàng chờ bạn tải về dùng trên mọi thiết bị thông minh. Tất cả người dùng sẽ đều kết nối được với nhau mà không bị bất cứ giới hạn gì về nền tảng hệ điều hành thiết bị.


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

ZOOM Cloud Meeting

Nhà phát hành

ZOOM.us

Thể loại

Doanh nghiệp, Kinh doanh

Phiên bản mới nhất

5.9.3.4247

Ngày cập nhật

25/01/2022

Dung lượng

154MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play
Ảnh chụp màn hình

 • ZOOM Cloud Meetings
 • ZOOM Cloud Meetings
 • ZOOM Cloud Meetings
 • ZOOM Cloud Meetings
 • ZOOM Cloud Meetings
 • ZOOM Cloud Meetings
 • ZOOM Cloud Meetings

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải