Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Kết bạn trò chuyện > WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger
Liên lạc Mạng xã hội

WhatsAppứng dụng nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí hỗ trợ đa nền tảng thuộc hệ sinh thái của Facebook / Meta. Tuy phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng ký trên thị trường ứng dụng OTT khác như Viber, Wechat, Line… hay các mạng xã hội nhắn tin như Facebook Messenger, Snapchat… nhưng ứng dụng WhatsApp vẫn chứng tỏ được sức hút của mình khi có được hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu. Tính năng mã hóa tin nhắn, bảo mật cao và giao diện trực quan, dễ sử dụng đã khiến WhatsApp trở thành app nhắn tin số một với độ tuổi trung bình trải đều ở các nước phương Tây. Hãy tải ngay app WhatsApp để tận hưởng những khoảnh khắc nhắn tin không giới hạn cùng gia đình và bạn bè nhé.


whatsapp ios app 01.jpg  whatsapp ios app 02.jpg  whatsapp ios app 03.jpg

Giới thiệu ứng dụng WhatsApp 

Ứng dụng WhatsApp là công cụ nhắn tin đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy hàng đầu thế giới. Ngoài những tính năng thông dụng của một trình nhắn tin, WhatsApp có thể tạo nhóm, gửi không giới hạn tài liệu, ảnh, video và nhạc tới các thành viên. WhatsApp xử lý tới 27 tỷ tin nhắn mỗi ngày, và có hơn 1.5 tỷ người dùng tích cực một tháng. 

Vào tháng 1 năm 2020, WhatsApp đã lập nên kỷ lục khi là ứng dụng thứ 2 không phải của Google đạt được hơn 5 tỷ lượt tải xuống. Tháng 2 năm 2020, ứng dụng này đã có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu. 

Vào ngày 19/2/2014 Facebook đã chi tới 19 tỷ USD để mua lại ứng dụng WhatsApp. Trong đó giá trị thanh toán bao gồm 12 tỷ USD cổ phiếu Facebook, 4 tỷ USD tiền mặt, 3 tỷ USD cổ phiếu hạn chế chuyển nhượng cho những nhà sáng lập WhatsApp và đội ngũ nhân viên trong 4 năm. Thương vụ mua lại WhatsApp được cho là thương vụ lớn nhất của Facebook từ trước đến nay.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp

Không chi phí ẩn

Sau khi bạn cùng bạn bè download ứng dụng này, có thể sử dụng nó để chat bao nhiêu tùy thích. Gửi hàng triệu tin nhắn mỗi ngày cho bạn bè mà không mất chút phí nào cả. Whatsapp sử dụng kết nối Internet: 5G/LTE hoặc Wifi để chuyển và nhận tin nhắn. 


Đa phương tiện

Gửi video, file ảnh và ghi chú bằng giọng nói tới bạn bè và người thân. 


Chat theo nhóm

Thưởng thức các cuộc gọi theo nhóm với những người trong danh sách liên lạc của mình. 


Gọi quốc tế không mất phí

Không mất tiền để gọi quốc tế hay gửi tin nhắn WhatsApp giữa các nước. Video call, chat thoải mái với bạn bè trên toàn thế giới bao lâu tùy ý nếu họ cũng cài đặt WhatsApp Messenger và loại bỏ lo ngại cước phí quốc tế đắt đỏ.


Sao lưu dữ liệu lên Google Drive

Truy cập Settings > Chats and Calls > Chat backup để sao lưu tin nhắn và file media đã chia sẻ để hồi phục lại dữ liệu trong trường hợp bị mất hoặc thất lạc điện thoại. 


Starred messages

Chạm giữ vào bất kỳ tin nhắn nào trong cuộc trò chuyện để đánh dấu bằng ngôi sao nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết (tương tự như tính năng Bookmark). 


Những liên kết mà bạn chia sẻ hoặc nhận từ bạn bè giờ đây đã được hỗ trợ chế độ xem trước (bao gồm ảnh thumbnail và tiêu đề). Khi chia sẻ một link, bạn có thể lựa chọn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng này. 


Hỗ trợ tính năng chia sẻ trực tiếp trên thiết bị, cho phép người dùng chọn nhanh một cuộc trò chuyện khi muốn chia sẻ nội dung từ một ứng dụng khác (Android 6.0+).


Sao lưu dữ liệu lên Google Drive: Sao lưu nội dung trò chuyện và dữ liệu media lên Google Drive nên trường hợp mất thiết bị, chuyển đổi hay nâng cấp lên điện thoại Android mới, bạn có thể dễ dàng hồi phục lại chúng. 


Không cần mã pin và tên người dùng

Tại sao lại cần phải nhớ thêm một mã pin hoặc tên người dùng nữa làm gì? WhatsApp làm việc với số điện thoại của bạn, giống như SMS và tích hợp đầy đủ với sổ danh bạ trên thiết bị.


Tin nhắn ngoại tuyến

Ngay cả khi nhỡ một thông báo nào đó hoặc tắt điện thoại, WhatsApp sẽ lưu lại tin nhắn ngoại tuyến cho tới khi người dùng có thể đọc chúng ở lần sử dụng ứng dụng tiếp theo.


Thêm các tính năng khác

Chia sẻ địa điểm, trao đổi danh sách liên lạc, tùy biến wallpaper, tùy biến âm thanh thông báo, chế độ landscape, tem thời gian chính xác cho tin nhắn, email lịch sử chat, phát tán tin nhắn và MMS cho nhiều liên lạc cùng lúc,....


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

WhatsApp

Nhà phát hành

WhatsApp LLC

Thể loại

Liên lạc, Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

22.3.76

Ngày cập nhật

05/02/2022

Dung lượng

213.2MB

Hệ điều hành

iOS 10.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-PlayẢnh chụp màn hình

  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger

Có thể bạn thích