Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger
Liên lạc Mạng xã hội

Ứng dụng WhatsApp là dịch vụ nhắn tin hỗ trợ đa nền tảng hoàn toàn miễn phí của Mỹ. Với hơn 5 tỷ lượt tải xuống và hơn 155 triệu lượt bình chọn trên kho ứng dụng của Google Play, WhatsApp đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí trên thị trường. Miễn phí, bảo mật cao, hỗ trợ chia sẻ file, hình ảnh, tài liệu… tốc độ cao dù kết nối mạng có bị chậm, group chat đa dạng, tin nhắn thoại không giới hạn… là những tính năng tuyệt vời mà WhatsApp mang đến cho người dùng. 


whatsapp android app 01.jpg  whatsapp android app 02.jpg  whatsapp android app 03.jpg

Giới thiệu ứng dụng WhatsApp - ứng dụng nhắn tin không giới hạn

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, thuộc sở hữu của Facebook, cho phép bạn nhắn tin, gọi thoại hay gọi video call miễn phí với mạng có sẵn trên thiết bị di động. Ứng dụng WhatsApp đã hỗ trợ cho các nền tảng IOS, BlackBerry, Android, Windows Phone, và những điện thoại trên đều có thể nhắn tin cho nhau. 

Ra mắt vào năm 2009 và sau 5 năm, WhatsApp đã được Facebook mua lại với giá hơn 19 tỷ đô-la. Đây là con số kỷ lục trong những thương vụ mua bán và sát nhập của tập đoàn công nghệ này. Nhờ hậu thuẫn của Facebook, WhatsApp đã vượt mặt các đối thủ khác và trở thành ứng dụng nhắn tin có lượng người dùng hoạt động tích cực nhất trên toàn thế giới với hơn 1.5 tỷ người dùng. Cao hơn cả iMessage, Wechat, Telegram, Viber… 

Các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp

Bảo mật tin nhắn

WhatsApp có khả năng tích hợp tính năng mã hóa đầu cuối trong ứng dụng. Tiện ích này giúp gia tăng khả năng bảo mật để chúng không rơi vào tay những người có mục đích xấu. Đây là một ưu điểm nổi bật của WhatsApp so với các ứng dụng khác giúp đảm bảo chỉ có những người đang tham gia cuộc trò chuyện mới có thể xem được.

Trò chuyện thoải mái

WhatsApp hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi, nói chuyện với bạn bè, gia đình, kể cả họ đang ở nước ngoài một cách thoải mái. Tương tự như tin nhắn, các cuộc gọi thoại cũng được mã hóa đầu cuối. Chính vì thế, WhatsApp hoặc bất cứ một bên thứ ba nào khác cũng không thể nghe được đoạn hội thoại của người dùng.

Sử dụng miễn phí

Khi sử dụng WhatsApp, người dùng không cần phải trả bất kỳ một khoản phí nào để cài đặt và sử dụng ứng dụng. Tất cả đều được thực hiện miễn phí, chính vì điều này mà WhatsApp đã thu hút được lượng người dùng đông đảo trên thế giới.

Tính năng ẩn Last seen

WhatsApp sở hữu tính năng ẩn Last seen giúp ẩn hiển thị mốc thời gian cuối cùng mà người dùng truy cập. Tuy nhiên, nếu muốn đảm bảo tự do riêng tư, người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng này.Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

WhatsApp

Nhà phát hành

WhatsApp LLC

Thể loại

Liên lạc, Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

2.22.3.77

Ngày cập nhật

15/02/2022

Dung lượng

213.2MB

Hệ điều hành

Android 4.1 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-PlayẢnh chụp màn hình

  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger
  • WhatsApp Messenger

Có thể bạn thích

  • Nimo TV Nimo TV

    122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải