Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Đời sống > WeSing

WeSing

WeSing
  • Thể loại:Đời sống
  • Phiên bản:5.43.6
  • kích thước:205.1MB
  • Thời gian:2022-03-05
Giải trí Nhạc & Âm thanh

WeSing là ứng dụng karaoke hoàn toàn miễn phí trên nền tảng điện thoại di động do Tencent phát hành tại thị trường Việt Nam và nhiều nước khác. Với ứng dụng WeSing, tha hồ tận hưởng kho nhạc đồ sộ cùng những tính năng xịn xò như tạo MV ca nhạc của chính bạn hay mở phòng karaoke cùng bạn bè khắp nơi trên thế giới… 


wesing app 01.jpg  wesing app 03.jpg  wesing app 05.jpg

Giới thiệu ứng dụng WeSing 

WeSing là ứng dụng hát karaoke trên di động nổi tiếng của Tencent Music Entertainment Group. Ngoài lãnh thổ Trung Quốc, ứng dụng WeSing đã có mặt ở Việt Nam, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Malaysia. WeSing hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android.

"Khi nói đến giao lưu văn hóa, âm nhạc rất quan trọng. Là một ngôn ngữ chung, âm nhạc kết nối mọi người và phá vỡ các rào cản văn hóa và khu vực. Là một phần của hệ sinh thái âm nhạc Tencent, kết hợp âm nhạc, giải trí và mạng xã hội, WeSing đổi mới để mở đường cho người hâm mộ âm nhạc trải nghiệm karaoke trực tuyến và chia sẻ niềm vui mọi lúc mọi nơi. Với WeSing, người hâm mộ âm nhạc ở Đông Nam Á không chỉ có thể thưởng thức âm nhạc họ yêu thích mà còn được kết nối với mọi người từ các nơi khác trên thế giới. Trong kỷ nguyên Internet, chia sẻ trong thời gian thực, đa tương tác và phổ biến rộng rãi, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều kết nối hơn sẽ được trao quyền giữa mọi người thông qua âm nhạc trong WeSing ". -  Dennis Hau, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tencent Music Entertainment cho biết.

Với WeSing, bạn có thể kết bạn, hát cùng người nổi tiếng, chia sẻ bài hát hoặc livestream hát hò, thu âm MV ca nhạc của chính mình. Kho nhạc với hơn 6 triệu bài hát của WeSing mang tới cho người dùng tất cả các ca khúc mới và kinh điển có kèm nhạc và lời. 

Duyệt qua danh mục bất tận các video ca nhạc gồm nhiều thể loại và chủ đề để tìm kiếm ca khúc do nghệ sĩ mình yêu thích trình bày. Bên cạnh đó, các ca khúc đang thịnh hành được cập nhật nhanh chóng, cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ca khúc, hát hay thu âm bài hát với tốc độ cao. 

Các tính năng nổi bật của ứng dụng WeSing 

Hãy bắt đầu hành trình mới tại WeSing - chế độ chỉnh âm lượng mới, các ca sĩ nổi tiếng, Livestream (Phát Trực Tiếp) nóng hổi nhất!

Kho nhạc khổng lồ - Thư viện nhạc chất lượng cao đồ sộ gồm nhiều bản hit. 

Tự tạo MV - Tạo MV màn trình diễn karaoke của chính bạn.

Trình chỉnh âm lượng mạnh mẽ - Bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay để chỉnh âm lượng theo ý muốn.

Phòng karaoke vui vẻ - Ở chế độ karaoke, hãy hát cùng bạn bè bất cứ lúc nào bạn muốn! Hẹn hò với trái tim rung rinh! Xem liệu người bạn thích có thầm theo dõi bạn không.

Quà tặng - Bạn muốn ủng hộ những ca khúc tuyệt vời? Gửi quà tặng cho ca sĩ! Bạn cũng có thể xem ai đã gửi quà cho mình.Hãy nắm bắt cơ hội để gặp họ! 

Hát cùng người nổi tiếng - WeSing hỗ trợ hát đôi cùng người nổi tiếng! Bạn có thể hát “Song Ca” cùng người nổi tiếng hoặc bạn bè dù ở bất cứ đâu! 

Album - Tạo album cho các ca khúc của bạn. Tại WeSing, ai cũng có thể là ngôi sao!

Tin nhắn - Tin nhắn trực tiếp giúp ta hiểu rõ nhau hơn. Bạn có thể trò chuyện riêng tư và tự do với người khác trong WeSing.


- Chức năng tìm kiếm thông minh giúp bạn tìm được tất cả bài hát yêu thích. 

- Thêm hiệu ứng cho bản thu âm của bạn như độ vang, hồi âm… 

- Vui vẻ cùng bạn bè thông qua chấm điểm trực tuyến, chia sẻ bản thu trực tuyến.

- Dịch vụ tuyệt vời mới: bạn có thể xem nhận xét hay tương tác với khán giả khác trên màn hình trong khi nghe ca khúc! Thật vui!

Hát karaoke và hát 

- Hát tất cả ca khúc mới và kinh điển có kèm nhạc và lời. Duyệt qua danh mục bất tận các video ca nhạc gồm nhiều thể loại và chủ đề để tìm kiếm ca khúc do nghệ sĩ yêu thích trình bày.

- Các ca khúc nóng hổi được cập nhật nhanh chóng.Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ca khúc, hát hay thu âm ca khúc chấm điểm với tốc độ tải cao.

Thu âm karaoke & chỉnh sửa ca khúc 

- Thu âm & sửa ca khúc karaoke với nhiều lựa chọn hiệu ứng đặc biệt!

- Dùng phần chỉnh cao độ và hồi âm để nhận phản hồi thời gian thực về phần hát của bạn! 

- Dùng các trình lọc video để phần thu âm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn!

Song ca cùng nghệ sĩ

- Song ca cùng bạn bè và nghệ sĩ yêu thích. WeSing hỗ trợ song ca cùng người nổi tiếng! Bạn có thể hát “Song Ca” cùng người nổi tiếng hoặc bạn bè dù ở khoảng cách nào đi nữa!

Phát lại

- Đây là tính năng tuyệt vời, bạn có thể phát lại phần thể hiện các ca khúc karaoke yêu thích của mình nhờ công nghệ nâng cao âm thanh vượt trội giúp thu lại giọng hát của bạn với chất lượng âm thanh tốt nhất!

Quà tặng & album 

- Bạn muốn ủng hộ những ca khúc tuyệt vời? Gửi quà tặng cho ca sĩ!

- Bạn cũng có thể xem ai đã gửi quà cho mình.Hãy nắm bắt cơ hội để gặp gỡ họ!

- Tạo album cho chính những ca khúc của bạn. 

- Tại WeSing, ai cũng có thể là ngôi sao!

Chia sẻ & tìm bạn

- Chia sẻ phần thể hiện của bạn với thế giới trên Facebook, Twitter, Whatsapp, v.v. và kết nối với bạn bè để nghe các ca khúc của họ cũng như đánh giá xếp hạng phần thu âm của họ,trò chuyện với những ca sĩ khác!

- Kết bạn mới thông qua sức mạnh âm nhạc! Theo dõi các nghệ sĩ tài năng và tuyệt vời khác! Nghe giọng hát của những bản hát lại khác!


Thông tin ứng dụng

Tên ứng dụng

WeSing

Nhà phát hành

Tencent Music Entertainment Hong Kong Limited

Thể loại

Giải trí, Nhạc & Âm thanh

Phiên bản mới nhất

5.43.6

Ngày cập nhật

27/01/2022

Dung lượng

205.1MB

Hệ điều hành

iOS 9.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play

Ảnh chụp màn hình

  • WeSing
  • WeSing
  • WeSing
  • WeSing
  • WeSing
  • WeSing

Có thể bạn thích