Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Đời sống > Wattpad

Wattpad

Wattpad
  • Thể loại:Đời sống
  • Phiên bản:9.49.0
  • kích thước:143.3MB
  • Thời gian:2022-02-24
Sách

Wattpad là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ truyện, fanfic hoàn toàn miễn phí hàng đầu thế giới, nơi kết nối hàng triệu độc giả và nhà văn nghiệp dư từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vô vàn thể loại truyện dành cho bạn khám phá, từ lãng mạn, ngôn tình, khoa học viễn tưởng, kinh dị, tâm lý, kinh điển, thơ… cho đến truyện dành cho thanh thiếu niên hay fanfiction. Nếu đã chán truyện tranh hay phim ảnh thì đây chính là nơi lý tưởng dành cho bạn. Hãy đến với ứng dụng Wattpad - nơi câu chuyện tồn tại!Giới thiệu ứng dụng Wattpad

Ứng dụng Wattpad ra mắt vào năm 2006 tại Canada và chỉ sau vài tháng đã trở thành nền tảng chia sẻ truyện, app đọc truyện online được yêu thích nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, Wattpad đã có hơn 90 triệu người dùng hàng tháng và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, là app đọc truyện có lượng người truy cập lớn nhất trên thế giới. 

Tập đoàn Naver Corp của Hàn Quốc, chủ sở hữu của một trong những ứng dụng truyện tranh hot nhất, Webtoon, đã mua lại Wattpad vào năm 2021. Tương lai, với sự giúp sức từ tập đoàn công nghệ rất có kinh nghiệm trong việc phát triển mảng nội dung giải trí kỹ thuật số, Wattpad không chỉ là mạng xã hội chia sẻ truyện đơn giản như thế nữa mà sẽ tập trung vào mảng studio phát hành và sản xuất nội dung kiêm đào tạo các nhà sáng tạo nội dung trên toàn thế giới. 


wattpad app 01.jpg  wattpad app 02.jpg  wattpad app 03.jpg

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Wattpad

Đọc online miễn phí

Ứng dụng Wattpad cho phép bạn thưởng thức những mẫu truyện online hoàn toàn miễn phí từ những tác phẩm nổi tiếng đến các bài viết của những cá nhân đăng tải. 

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn có những câu chuyện hay, thú vị, những tâm tư, tâm sự về cuộc sống, tình cảm,... muốn chia sẻ với mọi người xung quanh. Hãy để Wattpad giúp đỡ bạn truyền tải những thông điệp đó đến với cộng đồng hơn 90 triệu đọc giả, tác giả trên toàn thế giới. Thậm chí thông qua ứng dụng này, bạn còn có thể kiếm được tiền online, nhận được những gợi ý kết nối, tham gia vào các công ty giải trí, truyền thông trên toàn thế giới.

Đọc phiên bản gốc của các tác phẩm

Bạn sẽ được thưởng thức những tác phẩm văn học xuất sắc với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau đến từ nhiều tác giả ở mọi nơi trên toàn thế giới. Những thể loại thơ, văn học lãng mạn, khoa học viễn tưởng, hài hước, phiêu lưu hành động, tiểu thuyết thiếu niên hay fanfiction, lgbt... đều có mặt đầy đủ trên ứng dụng Wattpad, thậm chí cả những bản gốc.

Tạo thư viện sách miễn phí của riêng bạn

Không chỉ đọc truyện online, người dùng giờ đây còn có thể lưu tác phẩm/sách mà họ yêu thích vào thư viện cá nhân và đem đi đến bất kỳ đâu để đọc mà không cần phải kết nối mạng.

Đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau

Việc sử dụng tài khoản đăng nhập cũng cho phép ứng dụng đồng bộ hoá dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như laptop, máy tính bảng, smartphone hay thậm chí là Kindle,... là một điểm cộng lớn, nó cho phép bạn có thể tiếp tục theo dõi những nội dung mình đang đọc dang dở mà không cần phải dò lại từ đầu.

Gợi ý tác phẩm dựa theo thói quen sử dụng

Một tính năng khá hay trên Wattpad đó chính là chủ động gợi ý những tác phẩm dựa theo thói quen sử dụng thói quen tìm kiếm và sử dụng hằng ngày, bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều nội dung mới lạ, những tác phẩm hay có cùng chủ đề.

Kết nối với cộng đồng của những người yêu truyện

Với Wattpad, bạn sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng những người yêu truyện quốc tế. Bạn có thể kết nối trực tiếp với những đọc giả, tác giả hàng đầu trên thế giới, thảo luận trực tiếp trên chính những câu chuyện mà mình đang đọc.

Nhận thông báo từ những tác giả bạn quan tâm

Để không bỏ lỡ những tác phẩm từ những tác giả yêu thích, bạn có thể tiến hành đăng ký nhận thông báo mỗi khi họ đăng tải bài viết mới.


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Wattpad

Nhà phát hành

Wattpad Corp

Thể loại

Sách

Phiên bản mới nhất

9.49.0

Ngày cập nhật

16/02/2022

Dung lượng

143.3MB

Hệ điều hành

iOS 12.2 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Wattpad
  • Wattpad
  • Wattpad
  • Wattpad
  • Wattpad

Có thể bạn thích