Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Đời sống > Wattpad

Wattpad

Wattpad
  • Thể loại:Đời sống
  • Phiên bản:9.49.0
  • kích thước:143.3MB
  • Thời gian:2022-02-24
Sách

Ứng dụng Wattpad là nền tảng đọc truyện online, chia sẻ truyện được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với hơn 90 triệu người dùng hàng tháng, hơn 665 tỷ câu chuyện được đăng tải trên nền tảng, 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng hệ điều hành Android, Wattpad xứng đáng là website và ứng dụng mạng xã hội chia sẻ nội dung hàng đầu trong nhiều năm qua. Nếu bạn là một người yêu thích tiểu thuyết mạng thì đây chính là thư viện online cực kỳ đồ sộ hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Hãy tải ngay app Wattpad để được sống trong thế giới truyện bất tận, không biên giới bạn nhé. Giới thiệu ứng dụng Wattpad

Wattpad là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ truyện, app đọc truyện online thuộc tập đoàn công nghệ Hàn Quốc, Naver Corp. Không chỉ là nơi đăng truyện, đọc tiểu thuyết đơn thuần, Wattpad còn giúp các nhà văn nghiệp dư trên toàn thế giới biến sở thích của họ thành công việc kiếm ra tiền khi giúp họ phát hành sách hay mang tác phẩm của họ chuyển thề thành phim truyện. 

Có thể bạn đã nghe qua những bộ phim sau đây: The Kissing Booth, After You, Light as a Feather… chúng chính là những tác phẩm xuất sắc trên nền tảng này đã được các công ty sản xuất phim ảnh mang lên màn ảnh của Netflix và Hulu, hai trang phim online lớn nhất trên thế giới. 

Ứng dụng Wattpad mang đến cho bạn thư viện truyện đa dạng thể loại từ lãng mạn, kỳ bí, khoa học viễn tưởng, kinh dị, tâm lý, hài hước… đến những thể loại dành cho thanh thiếu niên, thơ, những tác phẩm kinh điển, hay thậm chí là fanfiction. Đây còn là nơi mà cộng động LGBT rất thích vì họ được tự do sáng tác, đọc những tác phẩm viết riêng cho cộng đồng của mình mà không cần lo sợ bất kỳ điều gì.  


wattpad app 01.jpg  wattpad app 02.jpg  wattpad app 03.jpg

Các tính năng của ứng dụng Wattpad

Wattpad - nơi câu chuyện tồn tại

Khám phá cộng đồng truyện được yêu thích nhất thế giới. Wattpad kết nối các cộng đồng trên toàn thế giới với 90 triệu độc giả và tác giả thông qua sức mạnh của câu chuyện. Tải xuống ngay hôm nay để bắt đầu đọc và viết nên các tác phẩm của riêng mình.

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Có câu chuyện muốn kể? Hãy để câu chuyện của bạn được khám phá bằng sức mạnh của cộng đồng và công nghệ. Chia sẻ câu chuyện của bạn trên Wattpad và với cộng đồng chúng tôi những người mà sẽ ở đó ủng hộ bạn trên con đường viết lách. Nghĩ rằng tác phẩm của mình có thể là một cú bom tấn? Wattpad Studios khám phá ra những tác giả tài nằng bị ẩn giấu, chưa được nổi bật trên Wattpad và kết nối họ với các công ty giải trí truyền thông trên thế giới.

Đọc phiên bản gốc của các tác phẩm

Khám phá các tác phẩm với hơn năm mươi ngôn ngữ khác nhau đến từ các tác giả trên toàn thế giới! Cho dù bạn thích thể loại nào - lãng mạn, khoa học viễn tưởng, bí ẩn, hài hước, phiêu lưu hành động, viễn tưởng, tiểu thuyết thiếu niên hay fanfiction - tất cả đều có trên Wattpad. Thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm LGBT, các cổ tích cyperpunk, hay những bộ khoa học viễn tưởng đầy kịch tính để có thể đọc ngấu nghiến, bạn sẽ tìm thấy chúng và nhiều hơn nữa ở trên Wattpad.

Kết nối với cộng đồng của những người yêu truyện

Khi bạn tham gia Wattpad, bạn sẽ trở thành thành viên của cộng đồng người yêu truyện quốc tế. Kết nối với những độc giả và tác giả nhiệt huyết khác, bình luận trực tiếp trên câu chuyện trong khi đang đọc và ủng hộ những độc giả khi mà họ viết và chia sẻ câu chuyện của họ. Bạn thậm chí còn có thể cùng nhau đọc, chia sẻ thư viện của mình hay là tạo các danh sách đọc để bạn bè của mình luôn cập nhật được bạn đang đọc những gì.

Tạo một thư viện sách miễn phí của riêng bạn

Hãy lưu nhưng câu chuyện yêu thích của bạn vào thư viện để có thể đem chúng theo bạn đi bất kì đâu. Bạn đang đọc dở dang một tác phẩm sao? Chỉ cần đơn giản đồng bộ hóa tài khoản của bạn thì có thể dễ dàng tiếp tục theo dõi phần mình đang đọc dở, ngay cả trên máy tính, máy tính bảng, Kindle hay iPhone.

Đọc những tác phẩm đã tạo cảm hứng cho các tác phẩm bom tấn

Nếu bạn đã xem Light as a Feather trên Hulu hoặc đọc series truyện nổi tiếng After của tác giả Anna Todd - tác giả bán chạy nhất của báo New York Times, và bạn có lẽ không biết rằng, những tác phẩm trên đều được khám phá lần đầu trên Wattpad. Hãy tham gia cộng đồng Wattpad ngay bây giờ để nền công nghiệp giải trí có thể tìm ra cú hit kế tiếp và có cơ hội theo dõi những tác phẩm đầy tiềm năng thành công trong nay mai ngay bây giờ.

Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Wattpad

Nhà phát hành

Wattpad Corp

Thể loại

Sách

Phiên bản mới nhất

9.49.0

Ngày cập nhật

16/02/2022

Dung lượng

143.3MB

Hệ điều hành

Khác nhau tùy theo điện thoại

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-PlayẢnh chụp màn hình

  • Wattpad
  • Wattpad
  • Wattpad
  • Wattpad
  • Wattpad

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải