Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > Twitch

Twitch

Twitch
Ảnh & Video Giải trí

Twitch là ứng dụng livestream game, phhát sóng trực tiếp Esports, các video game cực kỳ nổi tiếng trong giới game thủ trên thế giới. Giờ đây ngoài game, ứng dụng Twitch còn mở rộng sang các lĩnh vực khác dành cho các nhà sáng tạo nội dung như nghệ thuật, ẩm thực, talkshow, biểu diễn tự do… 


twitch app 01.jpg  twitch app 02.jpg  twitch app 03.jpg

Giới thiệu về ứng dụng Twitch

Ứng dụng Twitch là một nền tảng livestream được phát triển bởi Twitch Interactive, công ty con của tập đoàn thương mại điện tử Amazon. Twitch được giới thiệu vào tháng 6 năm 2011 dưới dạng một spin-off trên nền tảng phát trực tuyến, Justin.tv. 

Mảng nội dung chính mà Twitch tập trung chính là livestream trò chơi điện tử, bao gồm các giải đấu thể thao điện tử Esports, livestream chơi game của các game thủ hay streamer, các video liên quan đến game… Thời gian gần đây Twitch đã đa dạng hóa các nội dung livestream trên nền tảng như bổ sung thêm các buổi phát sóng trực tiếp về âm nhạc, các lễ hội, sự kiện… cũng như mời gọi thêm nhiều nhà sáng tạo nội dung đa lĩnh vực đến với ứng dụng của mình. 

Nội dung trên Twitch có thể được xem trực tiếp hoặc dưới dạng video theo yêu cầu.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Twitch

Livestream game

Xem video chơi game, Esports và bất kỳ chương trình phát sóng IRL được phát trực tiếp trên thiết bị Android của bạn! Truyền trực tiếp game MMORPG, chiến lược và FPS dành cho PS4, PS5, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch giúp bạn dễ dàng trò chuyện trong khi xem chương trình phát sóng trực tiếp và trò chuyện cùng game thủ.

Livestream thể thao

Đã có các môn thể thao rồi. Hãy xem các môn yêu thích của bạn: bóng rổ, bóng chày, bóng đá, bóng bầu dục Mỹ, bơi, vật, hockey, bi-a và rất nhiều môn khác thông qua chương trình bình luận, kênh giải đấu, Fantasy và ESports.

Trò chuyện trực tiếp 

Giao lưu, trò chuyện trong khi bạn xem các game thủ chơi mọi game, từ Valorant đến League of Legends. Xem cuộc chiến sinh tử Fortnite, phiên chơi Minecraft, chế độ Blacktop 2k, chuỗi tiêu diệt của Overwatch và các trận đấu FIFA. 

Tham gia cộng đồng sáng tạo

Bạn không thích xem game thuộc thể loại nhiều người chơi? Phát trực tiếp bất kỳ nội dung nào mà bạn nghĩ ra, từ biểu diễn nghệ thuật đến video về động vật!

3 tính năng hàng đầu

1. Hãy xem các game thủ chơi game một hoặc nhiều người chơi; với Minecraft, Fortnite, CS:GO, PUBG, FIFA, League of Legends, Call of Duty, Valorant, Grand Theft Auto, Overwatch, World of Warcraft: The Burning Crusade, Apex, WildRift, Garena Free Fire và rất nhiều tựa game khác. Bạn thực sự có thể để cảm hứng chơi game của mình bay cao! 

Truyền trực tiếp nội dung từ các game bom tấn MMORPG, MOBA, chiến lược và các game FPS hiện tại hoặc thưởng thức các giải đấu Esports nghẹt thở. 

2. Trò chuyện trực tiếp trong khi xem bất kỳ chương trình phát sóng game, thể thao điện tử Esports và thực tế ảo. Kết nối với những streamer và game thủ yêu thích của mình để trao đổi về chiến lược và kế hoạch chơi. 

3. Phát sóng nội dung chơi game của chính bạn! Truyền trực tiếp GTA trên Xbox One, xây khối Minecraft trên Nintendo Switch, tiêu diệt quân địch Fortnite trên PS5, đắm mình vào WildRift trên thiết bị di động hoặc thể hiện bản lĩnh trong Valorant trên PC!


Bạn đang tìm kiếm nội dung khác ngoài game? Hãy tham gia các cuộc thảo luận trực tiếp quanh các môn thể thao yêu thích, nghe podcast, xem các buổi biểu diễn âm nhạc hay chỉ là trò chuyện cùng các cộng đồng bạn quan tâm.


+ Phát sóng trực tiếp các video tin tức tương tác trực tiếp với nội dung độc quyền cho PS4, PS5, Xbox One, Nintendo Switch và PC. 

+ Xem chương trình độc đáo: livestream mọi nội dung từ demo nghệ thuật,  lễ hội âm nhạc tới trò chuyện với người khác! 

+ Dễ dàng khám phá game nhiều người chơi mới và các video đời sống hàng ngày nhờ cơ chế điều hướng đơn giản và trực quan. 

+ Chuyển sang Chế độ tối dành cho những phiên xem muộn buổi tối và trò chuyện với game thủ.


Tham gia cùng hàng triệu game thủ chuyên nghiệp và không chuyên, những người đã tìm được nền tảng kết nối với mọi người thông qua những game họ yêu thích. Nâng tầm đam mê của bạn với Twitch!


Thông tin ứng dụng

Tên ứng dụng

Twitch

Nhà phát hành

Twitch Interactive, Inc

Thể loại

Ảnh & Video, Giải trí

Phiên bản mới nhất

12.3

Ngày cập nhật

08/02/2022

Dung lượng

174.5MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play
Ảnh chụp màn hình

 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch
 • Twitch

Có thể bạn thích

 • Nimo TV Nimo TV

  122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải