Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Kết bạn trò chuyện > Tinder

Tinder

Tinder
Lối sống

Chắc hẳn bạn đã từng nghe bạn bè xung quanh mình nói về việc vuốt trái để bỏ, vuốt phải để chọn, like là match, đúng không nào? Họ đang chơi Tinder đó. Ứng dụng Tinder là nơi có thể giúp bạn tìm được real love, bồ bịch hay chỉ đơn giản là tìm ai đó để trò chuyện vơi bớt nỗi buồn. 


tinder app 01.jpg  tinder app 02.jpg  tinder app 03.jpg

Giới thiệu ứng dụng Tinder

Ứng dụng Tinder là một phương thức mới mẻ để gặp gỡ mọi người. Kết bạn mới, hẹn hò vui vẻ, hay nghiêm túc tìm người yêu - Tinder luôn có thứ bạn cần!

Tính năng độc đáo nhất của Tinder là “vuốt phải nếu bạn thích người đó, vuốt trái nếu không thích họ, và cho phép trò chuyện nếu cả hai bên đều thích nhau (match)”, sau đó đã được rất nhiều đối thủ khác copy và vô vàn những ứng dụng hẹn hò khác như Bumble, Hinge, CoffeeMeetsBagel đã ra đời. 

Tinder được sử dụng rộng rãi tại hơn 190 quốc gia với hơn 56 ngôn ngữ. Tính đến những tháng cuối năm 2021 trung bình có 75 triệu người dùng Tinder app mỗi tháng, hơn 6.2 triệu tài khoản đăng ký và hơn 65 tỷ lượt tương hợp trên toàn thế giới. 

Phiên cập nhật mới nhất của Tinder iOS giới thiệu tính năng Tinder Social - giúp bạn dễ dàng gặp gỡ bạn bè. Người dùng có thể gửi lời mời rủ bạn trên Tinder ra ngoài chơi, sau đó vuốt và ghép cặp với các nhóm khác mà bạn muốn gặp gỡ. Hãy khởi động buổi tiệc bằng nhóm chat, lên kế hoạch và cùng nhau dự tiệc ngoài đời thực thật vui!  

Khi gặp 1 cá nhân hay nhóm mà bạn thật sự cảm thấy hứng thú muốn làm quen, hãy nhấn biểu tượng ngôi sao xanh hoặc vuốt lên để gửi Super Like. Khi đó, bạn có thể gia nhập nhóm và trò chuyện, giao lưu, lên kế hoạch hẹn hò... 

Khi nâng cấp thuê bao Tinder Plus, các tính năng cao cấp sẽ được mở khóa như kết nối với người dùng trên toàn thế giới thông qua "hộ chiếu" ảo, cho người khác cơ hội thứ 2 để kết bạn dù đã bỏ lỡ, thêm Super Like để nổi bật giữa đám đông...

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Tinder

Vuốt để hẹn hò

Vuốt để hẹn hò là tính năng khá thú vị tại Tinder. Bạn chỉ cần Vuốt trái cho người bạn không thích. Vuốt phải thả trạng thái “ thích” cho người bạn có thiện cảm. 

Khi bạn nhấn thích ai đó, người ấy cũng thích bạn thì đây là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của hai người.

Bạn vuốt nhẹ lên phía trên cho trạng thái Super Like (siêu thích) cho những người bạn “ghiền” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế là người ấy sẽ nhận được tín hiệu và hai bạn có thể trò chuyện ngay trong hộp thư.

Tính năng tăng tốc

“Tăng tốc” là một tính năng đẩy bạn lên top đầu của khu vực nơi mà bạn sống, trong vòng 30 phút. Điều này giúp mọi người tìm thấy bạn nhanh hơn vài chục lần so với bình thường. Đây là một tính năng mà bạn phải trả phí mới được sử dụng.

Tính năng trò chuyện

Bạn sẽ cùng trò chuyện với những người bạn thích và cảm thấy thú vị tại hộp thư. Ngoài ra hệ thống Tinder sẽ hiển thị những người bạn vừa để trạng thái Super like (cực thích) tại mục “Tương hợp mới” để bạn tiện theo dõi và tìm hiểu.

Tính năng tìm bạn quanh đây

Hệ thống Tinder sẽ tìm giúp bạn mới cho bạn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Việc của bạn chỉ cần mở định vị, chọn khoảng cách tối đa và giới hạn độ tuổi của những người mà bạn muốn Tinder tìm kiếm. 


Muốn tận hưởng nhiều thứ hay ho hơn nữa từ ứng dụng? Hãy sử dụng phiên bản trả phí và Tinder sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ…   

Tinder Plus  

- Thoải mái like dạo với số lượt Thích vô hạn  

- Tách biệt khỏi đám đông với 5 lượt Siêu Thích mỗi ngày, tăng khả năng được tương hợp tới 3 lần  

- Thay đổi vị trí của bạn tới bất kỳ đâu trên thế giới cùng tính năng Hộ chiếu 

- Lấy lại bất kỳ hồ sơ nào bạn lỡ tay vuốt trái bằng tính năng Quay lại  

- Có 1 lượt Tăng tốc miễn phí mỗi tháng, giúp đẩy hồ sơ của bạn lên top đầu khu vực trong 30 phút   

Tinder Vàng  

- Bao gồm tất cả các tinh năng có sẵn cho Tinder Plus  

- Có khả năng xem ai đã vuốt phải chọn bạn với tính năng Lượt thích vàng!


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Tinder

Nhà phát hành

Tinder

Thể loại

Lối sống

Phiên bản mới nhất

13.1.0

Ngày cập nhật

10/02/2022

Dung lượng

179.5MB

Hệ điều hành

iOS 12.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play

Ảnh chụp màn hình

  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder

Có thể bạn thích