Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > Tinder

Tinder

Tinder
Lối sống

Tinderứng dụng hẹn hò kết bạn phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Không lo không tìm được bạn hợp cạ tại nơi đây vì có hơn 75 triệu người dùng ứng dụng Tinder mỗi tháng từ hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đừng chần chừ hãy nhanh tay tải Tinder app thoát ế này ngay nào! 


tinder app 01.jpg  tinder app 02.jpg  tinder app 03.jpg

Giới thiệu về ứng dụng Tinder

Ứng dụng Tinder là nền tảng giao lưu kết bạn, tìm bạn đời được ra mắt vào năm 2012 và đến tận bây giờ, Tinder vẫn là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. 

Khi nhắc tới các app hẹn hò, có khá nhiều lựa chọn như Badoo, Bumble, Joyride, Match, POF, OKCupid và ngay cả Instagram hay Facebook cũng có những tính năng kết bạn giao lưu. Dù bạn đang muốn tìm tình yêu thật sự, bồ bịch hay chỉ đơn giản là tìm người trò chuyện, vẫn nên chọn cho mình một ứng dụng hẹn hò chất lượng thật xịn đúng không nào? Hẹn hò qua mạng chưa bao giờ dễ dàng như thế với Tinder! 

Kết bạn và giao lưu với người dùng toàn cầu trên Tinder chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế. Bạn chỉ cần vuốt sang phải để đánh dấu Like cho một người bạn mới, vuốt sang trái nếu không quan tâm đến đối tượng này. Nếu ai đó cũng Like bạn, 2 người sẽ trở thành 1 cặp (Match) và có thể thoải mái trò chuyện, liên lạc qua điện thoại, chia sẻ ảnh, cùng nhau thưởng thức âm nhạc, thậm chí là gặp gỡ ở ngoài đời thực và tiến tới mối quan hệ lâu dài hơn. 

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Tinder

Khám phá các sở thích của bạn

Thật dễ dàng trò chuyện với bạn tương hợp khi biết rằng hai bên có chung một vài sở thích. Ứng dụng Tinder cho phép bạn thêm Sở thích vào hồ sơ của mình và kết nối với những người cùng chung chí hướng.

Cùng chúng tôi chu du khắp thiên hạ

Khi bạn muốn gặp gỡ người bản địa thì dù bạn đang ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới, sẽ luôn có một ứng dụng giúp bạn thỏa lòng thỏa chí — đó chính là Tinder. Tinder chính là người bạn đồng hành trong chuyến chu du thỏa chí tang bồng của bạn. 

Chúng tôi có khả năng đưa bạn tới gần hơn với 190 quốc gia, điều mà ngay cả mấy huynh đệ bên OKCupid và Plenty of Fish cũng khó nói mạnh được.

Hẹn hò an toàn hơn với tính năng Video Chat

Ai mà chẳng có chút háo hức khi gặp gỡ người mới ngoài đời, nhưng hẹn hò trong thời COVID-19 đâu phải chuyện dễ dàng vì chúng ta đều phải đặt an toàn lên hàng đầu. Khi mà khoảng cách 2 mét vẫn chưa đủ để đảm bảo an toàn thì tính năng Video Chat chính là cứu cánh giúp chúng ta thỏa ước trò chuyện "mặt đối mặt" với bạn tương hợp, để các bạn có thể giữ kết nối qua mạng.

Được xác minh trên Tinder

Xác minh ảnh cho phép bạn chứng thực bạn chính là người trong ảnh. Khi gặp những người hồ sơ có dấu kiểm màu xanh trên ứng dụng Tinder, bạn có thể yên tâm vì họ chính là "người thực, việc thực" nha.

Kết nối với mọi người khắp nơi

Vượt ra ngoài thiết đặt khoảng cách của bạn và chat với mọi người trên khắp địa cầu cùng tính năng Hộ Chiếu. Tất cả những gì bạn cần làm là nâng cấp lên thuê bao hạng Tinder Plus®, từ đó bạn có thể kết nối tương hợp với mọi người khắp nơi từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Xem Ai Thích Bạn

Nhà bận muôn việc, bạn đâu có nhiều thì giờ cho chuyện hẹn hò mỗi ngày. Chúng tôi hiểu điều đó. Với thuê bao Tinder Vàng bạn có thể xem tất cả những người đã tỏ ý thích bạn, dành thời gian quý báu để bạn có thể tập trung vào những thứ tuyệt vời nhất trên đời.

Kết nối tương hợp ngay trong tầm tay bạn

Một trong những quyết định chín chắn nhất mà bạn đưa ra chính là lựa chọn một ứng dụng hẹn hò có khả năng mang đến mọi thứ mà ứng dụng cũ của bạn đã không thể thực hiện được. 

Gặp gỡ mọi người trên mạng là cả một hành trình, thứ bạn muốn chính là "ai đó" đáng tin cậy cùng bạn đồng hành trong suốt hành trình ấy. Nói đến chuyện tìm bạn tương hợp, Tinder có thể đảm đương vị trí hoa tiêu đồng hành cùng bạn.

Mỗi Lượt Thích Đều Đáng Giá

Thuê bao Tinder Platinum™ sẽ có đặc quyền riêng với tính năng Lượt thích được ưu tiên, đây là điểm nhấn độc đáo; giúp đẩy hồ sơ của bạn tiếp cận nhanh hơn những người bạn đã tỏ ý thích.

Trọn gói, Mọi lúc Mọi nơi

Chúng tôi không phải là fan hâm mộ mấy thứ nhãn mác bên ngoài, vậy nên chúng tôi mang đến trải nghiệm hẹn hò được thiết kế nhằm kết nối bạn với người mới ngoài nhóm bạn bè thường ngày của bạn. 

Không giống như các trang như Bumble, Tinder không lọc đối tượng theo chiều cao, học vấn, chủng tộc hay tín ngưỡng vì nhân khẩu học đâu có thể nói lên gì nhiều về một con người. Chúng tôi tin mỗi người đều có quyền được nhìn nhận và tự mình quyết định bước tiến đầu tiên bất kể nhân dạng của họ ra sao. 

Trên ứng dụng của mình, chúng tôi luôn ưu tiên giới thiệu mọi người với bạn và để bạn có toàn quyền lựa chọn đối tượng mình muốn cùng trò chuyện.

Khả năng vô hạn

Đến nay, với hơn 65 tỷ lượt kết nối tương hợp thành công, chúng tôi không phải "tay mơ" trong việc giúp các bạn độc thân vui tính xích lại gần nhau hơn qua mạng. Với ứng dụng Tinder, chúng tôi sẵn sàng mang đến những trải nghiệm thú vị nhất và vô số khả năng đáp ứng mục tiêu của bạn, bất kể điều đó là gì.

Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Tinder

Nhà phát hành

Tinder

Thể loại

Lối sống

Phiên bản mới nhất

13.2.0

Ngày cập nhật

15/02/2022

Dung lượng

132MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder
  • Tinder

Có thể bạn thích

  • Nimo TV Nimo TV

    122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải