Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Đời sống > SHAREit

SHAREit

SHAREit
  • Thể loại:Đời sống
  • Phiên bản:3.06.98
  • kích thước:145MB
  • Thời gian:2022-02-21
Hiệu suất Công cụ

SHAREitứng dụng chia sẻ tập tin, video, hình ảnh, ứng dụng… hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng và đặc biệt là không cần kết nối Wifi hay mạng dữ liệu di động. Ứng dụng SHAREit hoạt động như một điểm phát sóng và tự kết nối với tối đa 5 thiết bị ở gần đấy. Người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ hoặc nhận file có dung lượng cao với tốc độ truyền tải lên đến 42M/s, được ứng dụng cam kết là nhanh và mạnh mẽ nhất so với các app chia sẻ khác trên thị trường. 


Giới thiệu về ứng dụng chia sẻ SHAREit 

Ứng dụng SHAREit giúp chia sẻ, truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị một các nhanh chóng và hoàn toàn không cần kết nối mạng. SHAREit hỗ trợ file có dung lượng lên đến 100GB và có thể chia sẻ cùng lúc tối đa 5 thiết bị. Tốc độ truyền tải được nhà cung cấp ứng dụng cam kết nhanh hơn gấp 200 lần tốc độ chia sẻ file của Bluetooth là 40M/s. 

Những thiết bị có cài đặt ứng dụng SHAREit sẽ tự động tìm thấy và kết nối với nhau, chia sẻ file cho nhau. SHAREit hỗ trợ đa nền tảng, tức bạn có thể gửi file từ điện thoại Android sang điện thoại iOS hoặc từ điện thoại sang máy tính hoặc máy tính bảng. 

Các tính năng nổi bật của SHAREit 

Các thức nhanh nhất thế giới để chia sẻ ảnh, âm nhạc và hơn thế qua các thiết bị mà không mất phí mạng hoặc không cần kết nối Wi-Fi. 

Lenovo SHAREit loại bỏ nhu cầu về cáp để nhanh chóng chuyển thông tin qua kết nối không giây giữa các thiết bị - hoặc với bạn bè, hoặc cho phép nội dung cá nhân của bạn hoạt động.   

Chia sẻ mọi thứ với các thiết bị khác - ảnh, video, tài liệu, danh bạ, ứng dụng, game.   

Các thiết bị với SHAREit có thể tự động tìm thấy nhau khi ở gần nhau.   

Chuyển các tập tin và video KHỔNG LỒ chỉ trong vài giây nhanh hơn Bluetooth đến 200 lần.   

Chia sẻ mà không cần Bluetooth, mạng điện thoại hoặc mạng Wifi đang hoạt động và bạn không cần phải trả một xu cho cước phí mạng. 

Các thiết bị trực tiếp kết nối không giây.

☆ Chia sẻ và kết nối dữ liệu như: ảnh, video, tài liệu, danh bạ,..với các thiết bị khác nhanh chóng

SHAREit cho phép bạn chia sẻ và truyền tải nhiều kiểu dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu, danh bạ… thậm chí còn là ứng dụng, game với những thiết khác một cách nhanh gọn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ file đến những thiết bị thuộc nhiều nền tảng khác nhau, ví dụ từ Android sang iOS, từ iOS sang Windows, … một cách dễ dàng, không tốn bất kỳ một chi phí và quan trọng là không cần phải có mạng Wifi, cáp liên kết hay USB .

☆ Tự động tìm các thiết bị để kết nối dễ dàng, không cần mạng internet

SHAREit sẽ tự động tìm kiếm thiết bị kết nối thông qua mạng không dây được tạo ra bởi các thiết bị đã được cài đặt SHAREit. Với tính năng này, bạn không cần mất thời gian để tìm thiết bị kết nối qua Bluetooth, bạn cũng không cần kết nối Wifi hay mạng dữ liệu di động. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nếu có nhu cầu chia sẻ nhiều dữ liệu có dung lượng cao.

☆ Chuyển các tập tin và video KHỔNG LỒ chỉ trong vài giây

Khi truyền tập tin có kích thước lớn thông qua Bluetooth cần mất khá nhiều thời gian. Nhưng với SHAREit, bạn chỉ mất vài giây để chia sẻ các file có dung lượng lớn, thậm chí là một video có dung lượng cực khủng. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, đặc biệt là khi cần giải quyết những trường hợp khẩn cấp, cần chuyển dữ liệu nhanh chóng.

☆ Trình phát video, âm nhạc mượt mà ngay cả trực tuyến hay ngoại tuyến

Không chỉ hỗ trợ chia sẻ dữ liệu qua lại giữa các thiết bị, SHAREit còn là trình phát video, âm nhạc mượt mà ngay cả khi trực tuyến hay ngoại tuyến. Với tính năng này, bạn có thể thỏa thích xem các video giải trí hay nghe nhạc thư giãn ngay trên ứng dụng mà không cần kết nối mạng. 


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

SHAREit

Nhà phát hành

SHAREit Technologies Co. Ltd

Thể loại

Hiệu suất, Công cụ

Phiên bản mới nhất

3.06.98

Ngày cập nhật

29/12/2021

Dung lượng

145MB

Hệ điều hành

iOS 12.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • SHAREit
  • SHAREit
  • SHAREit

Có thể bạn thích