Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Đời sống > SHAREit

SHAREit

SHAREit
 • Thể loại:Đời sống
 • Phiên bản:6.8.8_ww
 • kích thước:51MB
 • Thời gian:2022-02-21
Hiệu suất Công cụ

SHAREitứng dụng chia sẻ, truyền tải dữ liệu đa định dạng số một thế giới với hơn 2 tỷ lượt tải xuống. Ứng dụng SHAREit hỗ trợ chia sẻ gần như tất cả các định dạng dữ liệu: tập tin, hình ảnh, video, ứng dụng, game… và hỗ trợ đa nền tảng hoàn toàn miễn phí. Tính năng quan trọng và đặc biệt nhất khiến SHAREit cực kỳ hot đó là bạn có thể chia sẻ file mà không cần kết nối mạng. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi một file game từ điện thoại iOS sang điện thoại Android hoặc từ điện thoại sang máy tính khác mà không cần mạng wifi hay cáp usb. Chỉ cần cài app và thiết bị sẽ như một điểm phát sóng và truyền tải dữ liệu giữa các máy đã cài đặt ứng dụng SHAREit. 


SHAREit android app 01.jpg  SHAREit android app 02.jpg  SHAREit android app 03.jpg


Giới thiệu ứng dụng chia sẻ dữ liệu SHAREit 

Có gì hot với ứng dụng được hơn 2 tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới? Vượt mặt những đối thủ khác gần như gấp 10 lần và còn hơn thế? Ứng dụng SHAREit là phần mềm chia sẻ, truyền tải đa dữ liệu giữa các nền tảng khác nhau một cách dễ dàng, cực kỳ nhanh chóng và hoàn toàn không cần kết nối mạng. SHAREit hỗ trợ chia sẻ gần như tất cả các định dạng dữ liệu trên điện thoại như tài liệu, hình ảnh, video, ứng dụng, game, danh bạ… Không những truyền tải file từ điện thoại cùng hệ điều hành mà SHAREit còn hỗ trợ đa nền tảng, từ hệ điều hành Android sang hệ điều hành iOS, từ điện thoại sang máy tính, tablet… 

Nếu bạn mua điện thoại mới và muốn sao lưu dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới thì SHAREit chính là ứng dụng mà bạn nên có nhất. SHAREit sẽ giúp bạn sao lưu gần như toàn bộ dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với Bluetooth kể cả khi bạn không có mạng internet. 

Các tính năng nổi bật của SHAREit 

☆ Chia sẻ, truyền tải dữ liệu

Không cần kết nối mạng Wifi hay dữ liệu di động, nhanh chóng và có thể là ứng dụng mạnh mẽ nhất trên thị trường

Với SHAREit, bạn có thể chia sẻ những thứ mình yêu thích như ứng dụng, game, hình ảnh, video hoặc bất cứ thứ gì cho gia đình và bạn bè của mình. Hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng

☆ Dọn dẹp bộ nhớ thông minh và nhanh chóng

Với SHAREit, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp sạch rác trên điện thoại và tăng tốc cho điện thoại của mình. Chỉ cần bỏ ra một vài phút dọn dẹp bộ nhớ, dọn rác và các phần mềm không cần thiết, ngốn dung lượng máy cùng SHAREit là bạn sẽ có ngay một chiếc điện thoại gần như mới tinh.


☆ Ứng dụng chia sẻ app và file nhanh nhất trên thế giới, không cần kết nối mạng

Nhanh gấp 200 lần so với Bluetooth, tốc độ truyền tải file lên đến 42M/s. Chia sẻ file không mất bất kỳ dữ liệu internet nào. Trải nghiệm ứng dụng truyền tải và chia sẻ dữ liệu tốt nhất trên thế giới với hơn 2 tỷ lượt tải xuống.

☆ Hỗ trợ đa nền tảng, đa định dạng dữ liệu 

Ứng dụng chia sẻ file không cần kết nối mạng. Hỗ trợ sao lưu toàn bộ dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới - từ Android sang Android / iOS (OPPO/ Vivo/ Samsung/ Xiaomi/ Redmi/ iPhone/ Realme/ Asus/ ADVAN/ LENOVO/ HUAWEI/ Sony/ Haier…).

Gửi file dung lượng cao, không giới hạn. Truyền tải ứng dụng, game, movie, video, nhạc, hình nền, gif… dễ dàng và tiện lợi.

☆ Quản lý thư mục file dễ dàng

Dễ dàng xem, di chuyển và xóa file trên điện thoại, tìm ra ngay tất cả các tập tin và ứng dụng trên máy bạn chỉ trong nháy mắt. 

☆ Dọn dẹp máy của bạn chỉ trong tích tắc

Hỗ trợ dọn dẹp rác bộ nhớ, dung lượng trong điện thoại của bạn. Với trình dọn dẹp bộ nhớ chuyên nghiệp của SHAREit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vệ sinh chiếc điện thoại của mình thường xuyên mà không lo xóa nhầm file. 

☆ Trình phát video mạnh mẽ, không cần kết nối mạng 

Một trong những trình phát nhạc có giao diện rực rỡ và mạnh mẽ nhất. Giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các file nhạc hay video. Một trải nghiệm tuyệt vời với trình phát nhạc SHAREit. 

☆ Bảo mật tốt nhất cho dữ liệu cá nhân của bạn

Với công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến nhất của SHAREit, bạn sẽ có được trải nghiệm bảo mật an toàn với dữ liệu cá nhân một cách tuyệt vời nhất. 


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

SHAREit

Nhà phát hành

SHAREit Technologies Co. Ltd

Thể loại

Hiệu suất, Công cụ

Phiên bản mới nhất

6.8.8_ww

Ngày cập nhật

28/01/2022

Dung lượng

51MB

Hệ điều hành

Android 4.1 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit
 • SHAREit

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải