Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > Litmatch

Litmatch

Litmatch
Mạng xã hội

Đã quá chán với Tinder? Muốn tìm một app hẹn hò mới, thú vị hơn? Một mạng xã hội nơi mà phải có sự đồng ý của bạn người lạ mới có thể xem được trang cá nhân của bạn. Hãy thử đến với ứng dụng Litmatch, mạng xã hội ẩn danh đang rất hot dạo thời gian gần đây trong giới trẻ. Vẫn là sự kết hợp ghép cặp đầy ngẫu nhiên từ hệ thống nhưng tại đây bạn phải trải qua cuộc trò chuyện ẩn danh 2 phút mới quyết định chia sẻ thông tin cá nhân cho nhau. Sự khác lạ luôn làm nên điều kỳ diệu. Biết đâu với Litmatch bạn sẽ tìm được một tri kỷ hay một người bạn đời mới? Người mà bạn vẫn luôn đang tìm kiếm ở đời thực và trên những mạng xã hội khác. 


litmatch app 01.jpg  litmatch app 02.jpg  litmatch app 03.jpg

Giới thiệu về app hẹn hò Litmatch

Ứng dụng Litmatch là mạng xã hội ẩn danh, app hẹn hò kết bạn nơi giúp bạn kết nối với những người bạn mới đầy ấm áp và thân thiện. Litmatch sẽ giúp bạn tìm được những người hợp cạ với bạn thông qua những tính năng ghép cặp đầy ngẫu hứng và thông minh nhất. Không phải ai cũng có thể thấy được trang thông tin cá nhân của bạn nếu chưa trải qua một thử thách nhỏ cùng bạn. Phải trò chuyện, tâm sự với nhau trong 2 phút với chế độ ẩn danh. Vượt qua được thử thách đầu tiên này, cả hai đều cảm thấy hợp nhau thì mới có thể tiếp tục. Không vượt qua được thì bạn sẽ lại trải qua thử thách này một lần nữa với người mới. 

Litmatch là ứng dụng kết bạn, gặp gỡ những người bạn mới. Nơi dẫn bạn đến một tình bạn mới bằng cách cung cấp các công cụ giao tiếp đa dạng, thông minh và đầy thú vị.

Litmatch là một cộng đồng an toàn và ấm áp, nơi bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc trung thực của mình. Bạn luôn có thể gặp gỡ những người thú vị và hợp cạ trong Litmatch. Mọi người ở đây có thể trải nghiệm giao tiếp cảm xúc một cách thoải mái thông qua các tính năng tương tác trực tuyến khác nhau. Hầu hết người dùng của chúng tôi đã trở thành bạn bè thực tế bằng cách chủ động thực hiện các bước đi đầu tiên lấy cảm hứng từ các tính năng tuyệt vời của Litmatch.


Các tính năng của ứng dụng kết bạn hẹn hò Litmatch 

???? Gặp gỡ những người bạn mới trong Litmatch 

Litmatch giúp bạn có những cuộc gặp gỡ đầy thú vị với người bạn mới bằng một nền tảng giao tiếp đa dạng.


???? Giao tiếp tương tác đa dạng

Trải nghiệm cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với một người bạn mới tại đây bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ của Litmatch.


???? Hình đại diện tuyệt vời chỉ dành cho bạn 

Nếu dùng chế độ ẩn danh hoặc không muốn dùng hình ảnh thật của bạn thì hãy ghé qua bộ sưu tập hình đại diện cực kỳ đáng yêu của Litmatch. Thể hiện cá tính của bạn bằng cách tùy chỉnh hình đại diện độc đáo của bạn trong thư viện của Litmatch. 


???? Chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn 

Khám phá cộng đồng Litmatch, nơi bạn có thể thoải mái là chính mình và chia sẻ mọi thứ, từ những khoảnh khắc hàng ngày đến những điểm nổi bật trong cuộc sống.

☆ 3 phút trong phòng trò chuyện ẩn danh đầy thú vị

2 người dùng được Litmatch ghép ngẫu nhiên vào một cuộc trò chuyện ẩn danh trong 3 phút. Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với chức năng chat ẩn danh. 

Sau 3 phút bạn sẽ là người quyết định có nên lộ danh hay không, có nên kết bạn thật sự với người này không, hay đi tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn. Có 3 mức đánh giá người kia: Thô lỗ, Nhàm chán và Thích. 

Nếu cả 2 bạn đều thả chế độ “Thích” người kia thì trạng thái ẩn danh giữa 2 bạn được gỡ bỏ. Lúc này bạn có thể biết được trang cá nhân của người kia. Và bắt đầu cuộc trò chuyện thân mật với người bạn mới.

☆ Cuộc gọi giới hạn 7 phút

Những dòng tin nhắn không thể ngọt ngào và dịu dàng bằng giọng nói của người ấy. Đừng lo! Litmatch giúp bạn có thể gọi tới 7 phút. Cảm xúc sẽ chân thật hơn nếu hai bạn trò chuyện với nhau đấy. 

Để tìm được đối phương nhanh hơn bạn có thể dùng chức năng tăng tốc, tốn 1 kim cương để tăng tốc độ tìm bạn trong ứng dụng.

☆ Cùng xem video

Nếu có video hay, tính năng cùng xem của Litmatch sẽ giúp bạn chia sẻ video với người ấy. Bạn có thể chọn bất cứ video nào trên youtube để xem với đối phương. Biết đâu hai bạn sẽ tìm được nhiều điểm chung trong tính cách sau khi xem xong các video mà mình yêu thích.

☆ Chia sẻ trạng thái trên bản tin cùng mọi người

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình. Mọi người nếu thích sẽ thả tim và bình luận về bài đăng của bạn.


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Litmatch

Nhà phát hành

CONSTRUCT TECHNOLOGY PTE. LTD.

Thể loại

Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

3.9.1.5

Ngày cập nhật

08/02/2022

Dung lượng

47MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play

 


Ảnh chụp màn hình

  • Litmatch
  • Litmatch
  • Litmatch
  • Litmatch
  • Litmatch
  • Litmatch

Có thể bạn thích

  • Nimo TV Nimo TV

    122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải