Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > Instagram

Instagram

Instagram
Ảnh & Video Mạng xã hội

Đã quá chán với những bài đăng dài toàn chữ là chữ của Facebook? Ngán ngẩm xem những video ngắn gây mất thời gian trên TikTok? Youtube không còn gây hứng thú để lướt nhiều cho bạn như xưa? Vậy hãy tải ngay ứng dụng Instagram và bắt đầu sử dụng ngay thôi nào. Instagramứng dụng mạng xã hội hình ảnh số một thế giới, cùng nhà với đàn anh Facebook / Meta. Rất rất nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung đều có tài khoản mạng xã hội này, và thường xuyên sử dụng hơn cả Facebook, Youtube… Bao với bạn là sẽ khiến bạn tham gia hội mất ăn, mất ngủ vì mãi lướt IG đấy. 


instagram app android 01.jpg  instagram app android 02.jpg  instagram app android 05.jpg

Giới thiệu ứng dụng Instagram

Instagram là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ảnhvideo miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Người dùng đăng tải ảnh hoặc video lên ứng dụng trực tiếp từ điện thoại và chia sẻ chúng công khai hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram. Bạn cũng có thể theo dõi các nội dung qua thẻ tag, thích và bình luận trực tiếp dù không follow người chủ tài khoản. Phần thẻ tag của Instagram được xem như tối ưu nhất so với các mạng xã hội khác.

Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.  

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest. Sau 1 năm sát nhập Facebook, Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Rất nhiều ngôi sao và người nổi tiếng có một tài khoản instagram dùng để chia sẻ các hình ảnh, video về các sản phẩm nghệ thuật của mình cũng như đời tư cho người hâm mộ. 

Vào cuối năm 2016, Instagram đã cập nhật thêm tính năng "Stories" và "Live" cho người dùng toàn cầu.  

Đầu năm 2021, Instagram đã cập nhật thêm tính năng "Reels", tạo video ngắn tương tự TikTok. 

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Instagram


Đưa bạn đến gần mọi người và những gì mình yêu thích. — Instagram from Facebook  

Kết nối với bạn bè, chia sẻ những việc bạn đang làm hoặc xem tin tức mới của những người khác trên khắp thế giới. Khám phá cộng đồng của chúng tôi, nơi bạn được là chính mình và chia sẻ tất tần tật mọi thứ, từ những khoảnh khắc hàng ngày cho đến các mốc đáng nhớ trong cuộc sống.  

Thể hiện bản thân và kết nối với bạn bè  

Thêm ảnh và video vào tin (biến mất sau 24 giờ) rồi dùng các công cụ sáng tạo thú vị để làm sống động ảnh và video đó. 

Nhắn tin cho bạn bè trong Direct. Bắt đầu cuộc trò chuyện thú vị về những gì bạn nhìn thấy trên Bảng tin và Tin. 

Đăng ảnh và video lên bảng tin mà bạn muốn hiển thị trên trang cá nhân.  

Tìm hiểu thêm về sở thích của bạn  

Xem IGTV để biết video dài hơn của những người sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích. 

Tìm cảm hứng bằng ảnh và video của các tài khoản mới trong tab Khám phá. 

Khám phá các thương hiệu và doanh nghiệp nhỏ, đồng thời mua sản phẩm phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Xem và chia sẻ ảnh, video

Một bức ảnh, video đơn giản có thể nói lên hết những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Bạn dễ dàng xem và chia sẻ những hình ảnh, video thay lời muốn nói trên ứng dụng Instagram. Đặc biệt, bạn có thể xem lại những hình ảnh bạn đã like dễ dàng từ vài tuần đến vài tháng trước.  

Ngoài ra, bạn có thiết lập quyền riêng tư khi chia sẻ ảnh và video trên ứng dụng, bạn dễ dàng quản lý ai được quyền xem và like những bức ảnh, video của bạn.

Công cụ tạo ảnh, video sống động 

Bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video bằng Instagram để có những hình ảnh đẹp nhất trước khi đăng lên bảng tin của mình. Với những công cụ chỉnh sửa đơn giản như các bộ lọc, hiệu ứng, bóng mờ, làm rõ nét, chỉnh sửa màu sắc… để có bức ảnh đẹp nhất.

Tìm kiếm và khám phá nhiều nội dung từ cộng đồng 

Instagram là ứng dụng mạng xã hội phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy, cũng như các ứng dụng mạng xã hội khác, bạn dễ dàng tìm kiếm và khám phá mọi thứ từ những hình ảnh, video trong các mục IGTV, cửa hàng, trang trí, du lịch, kiến trúc… được chia sẻ trên Instagram.

Tích hợp công cụ nhắn tin 

Bạn có thể nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè người thân, với những người mình yêu quý và có chung sở thích qua Instagram. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng gọi video call để trò chuyện miễn phí ngay trên ứng dụng.

Phát live stream dễ dàng 

Bạn dễ dàng phát live stream đến bạn bè và những người theo dõi bạn để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Những hiệu ứng có sẵn của ứng dụng sẽ cho bạn những video đẹp nhất ngay từ lúc quay. Ngoài ra, khi phát trực tiếp xong bạn có thể xóa hoặc đăng tải video lên bản tin Instagram của mình để người khác xem lại.

Tính năng mới nhất: Bổ sung chức năng Focus - chụp ảnh xóa phông nền

Trong bản cập nhật mới nhất, mạng xã hội Instagram vừa giới thiệu một tính năng chụp ảnh mới cho phép người dùng có thể làm mờ phông nền ảnh mà không cần camera kép. Ngay bây giờ, bạn có thể chụp ảnh chân dung của mình hoặc bạn bè cùng với định dạng máy ảnh Focus mới.  

Khi mở camera trên Instagram, bạn sẽ thấy nút “Focus” ngay cạnh “Superzoom, dưới nút Record. Chụp ảnh tự sướng hoặc chuyển qua camera sau để ngắm đối tượng cần chụp. Ngay khi thấy đối tượng, bạn sẽ nhận thấy người đó đang được ngắm ở chế độ focus, hình nền phía sau được làm mờ nhạt dần - giúp đối tượng chính nổi bật hơn. Khi đó, bạn chỉ cần bấm chụp ảnh hoặc bấm và giữ để quay video. 

Sau khi hoàn tất, người dùng có thể thêm các công cụ sáng tạo như bộ lọc, nhãn dán hoặc văn bản vào ảnh hoặc video của mình trước khi gửi cho bạn bè trên Instagram Direct hoặc thêm vào Story.

Ưu nhược điểm của Instagram

Ưu điểm

Dễ sử dụng

Chia sẻ với các mạng xã hội khác

Trình chỉnh sửa ảnh ấn tượng

Gắn thẻ bạn bè trong hình ảnh

Hỗ trợ gắn thẻ địa lý

Chụp và chia sẻ video

Nhược điểm

Yêu cầu đăng ký tài khoản


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Instagram

Nhà phát hành

Instagram, Inc.

Thể loại

Ảnh & Video, Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

221.0

Ngày cập nhật

07/02/2022

Dung lượng

197.8MB

Hệ điều hành

Khác nhau tùy theo điện thoại

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Instagram
  • Instagram
  • Instagram
  • Instagram
  • Instagram

Có thể bạn thích

  • Nimo TV Nimo TV

    122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải