Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Đời sống > Grab

Grab

Grab
 • Thể loại:Đời sống
 • Phiên bản:5.189.0
 • kích thước:431.8MB
 • Thời gian:2022-03-02
Ẩm thực

Grab là siêu ứng dụng đa dịch vụ bao gồm ứng dụng xe công nghệ, ứng dụng giao đồ ăn, ứng dụng giao hàng, dịch vụ tài chính (ví điện tử, cho vay, bảo hiểm…) và nhiều chức năng khác. Ứng dụng Grab tương thích và hỗ trợ đa nền tảng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Ngày nay, bạn có thể thấy sự xuất hiện của Grab ở khắp mọi nơi ngoài đường phố Sài Gòn hay Hà Nội, từ GrabBike, GrabCar đến dịch vụ giao đồ GrabFood, GrabDelivery hay dịch vụ đi chợ hộ rất hot khoảng thời gian giãn cách xã hội GrabMart… Giới thiệu ứng dụng Grab

Ứng dụng Grab cung cấp các dịch vụ và tiện ích hỗ trợ người tiêu dùng tại Việt Nam như di chuyển: xe công nghệ GrabBike (xe 2 bánh) và GrabCar (xe 4 bánh), GrabFood giao thức ăn, GrabMart đi chợ hộ, GrabDelivery giao hàng, GrabPay ví điện tử và những tiện ích thanh toán kèm theo như thanh toán hóa đơn, thanh toán mua hàng online và offline,... 

Gần như không có đối thủ tại thị trường Đông Nam Á, Grab hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với những sứ mệnh to lớn như nâng cao năng lực kỹ thuật số và trình độ kỹ thuật số tại Đông Nam Á. 

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Grab

Hỗ trợ đặt xe nhanh chóng

Grab hỗ trợ bạn đặt Grabtaxi, Grabcar, Grabbike dễ dàng, nhanh chóng. Sau khi cài đặt và tạo tài khoản Grab, khi có nhu cầu đặt chỗ thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ mở mạng và định vị GPS và đặt xe. 

Trong quá trình đặt xe, bạn sẽ được biết giá cước và hành trình chuyến đi, nếu đồng ý với hành trình đó thì bạn chỉ cần xác nhận đặt xe là xong.


grab app ios 01.jpg  grab app ios 03.jpg  grab app ios 04.jpg

Đặt đồ ăn nhanh, dễ dàng

Cũng như đặt xe, Grab hỗ trợ bạn đặt đồ ăn nhanh và dễ dàng. Trên ứng dụng Grab, có menu món ăn phong phú với nhiều quán ăn khác nhau. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và đặt món thì sẽ có một bữa ăn ngon miệng.

Thanh toán các dịch vụ tiện ích

Grab cũng hỗ trợ người dùng thanh toán các tiện ích khác nhau như mua thẻ cào, thanh toán tiền điện, tiền nước và điện thoại thuê bao trả sau nhanh chóng và tiện dụng. 

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn thanh toán bằng mã QR khi mua hàng ở siêu thị, quán ăn… Bạn không còn phải lo lắng khi không có tiền mặt trong người.

Tích hợp bản đồ theo dõi tuyến đường

Ứng dụng Grab tích hợp với bản đồ theo dõi tuyến đường tài xế chạy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, đặt đồ ăn và giao nhận bưu kiện. Bạn sẽ biết trước tuyến đường mình sẽ đi và không cần lo lắng tài xế đi lạc đường.

Chuyển tiền đơn giản với Moca

Grab liên kết với ví điện tử Moca giúp bạn chuyển và nhận tiền nhanh tức thì, không lo tốn phí. Chỉ cần người nhận tiền cũng sử dụng ví điện tử Moca thì bạn sẽ sử dụng được dịch vụ này.Thông tin ứng dụng

Tên ứng dụng

Grab

Nhà phát hành

GrabTaxi Holdings

Thể loại

Ẩm thực

Phiên bản mới nhất

5.189.0

Ngày cập nhật

15/02/2022

Dung lượng

431.8MB

Hệ điều hành

iOS 11.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play
Ảnh chụp màn hình

 • Grab
 • Grab
 • Grab
 • Grab
 • Grab
 • Grab
 • Grab

Có thể bạn thích