Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Công việc > Google Meet

Google Meet

Google Meet
  • Thể loại:Công việc
  • Phiên bản:82.0.0
  • kích thước:180.7MB
  • Thời gian:2022-02-22
Doanh nghiệp Kinh doanh

Covid-19 thay đổi gần như toàn bộ thói quen sinh hoạt cũng như thói quen làm việc của mọi người trên toàn thế giới. Giờ đây, dù bạn có là người tối cổ đến đâu cũng có khả năng phải thích ứng với việc học online, làm việc online, đi chợ online… Nhu cầu học trực tuyến, làm việc trực tuyến, họp và tổ chức hội nghị trực tuyến đang dần tăng cao trong thời buổi đại dịch. Ứng dụng Google Meet chuyển mình và ra mắt trong thời điểm này đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng. Tải ngay app Google Meet để được trải nghiệm công cụ liên lạc trực tuyến hàng đầu thế giới nhé.


google meet android app 01.jpg  google meet android app 03.jpg  google meet android app 02.jpg

Giới thiệu về ứng dụng họp trực tuyến Google Meet

Ứng dụng Google Meet là nền tảng liên lạc video trực tuyến, nơi người dùng có thể sử dụng nó như một công cụ liên lạc cá nhân hoặc dùng cho mục đích học tập, làm việc trực tuyến. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trong hệ sinh thái của Google, nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có thể liên lạc, học tập hay làm việc thông qua mạng mà không cần phải gặp trực tiếp.

Số lượng người tham dự một buổi học hay cuộc họp online trên Google Meet có thể lên đến 100 người với phiên bản miễn phí và 250 người với phiên bản trả phí. Google cũng đã tăng thời lượng cuộc họp lên đến 24 giờ ở tất cả các phiên bản. Bạn có thể dễ dàng tạo hoặc tham gia cuộc họp từ tất cả các nền tảng từ phiên bản web tới các phiên bản dành cho điện thoại hay máy tính bảng. Việc chia sẻ màn hình hay chia sẻ tài liệu cũng trở nên dễ dàng với các sản phẩm trong hệ sinh thái của Google như Lịch, Google Sheet,... 


Các tính năng nổi bật của Google Meet  

Số lượng cuộc họp không giới hạn

Kết nối với bất kỳ ai, đồng nghiệp, khách hàng, bạn cùng lớp, bất cứ khi nào bạn muốn.  Mời tối đa 100 người tham gia một cuộc họp. 

Nếu bạn sử dụng phiên bản Google Meet miễn phí thì bất kỳ ai mà bạn mời đều sẽ cần đăng nhập bằng Tài khoản Google để tham gia cuộc họp nhằm tăng cường tính bảo mật.

Phụ đề trực tiếp trong cuộc họp

Theo dõi trong thời gian thực qua phụ đề trực tiếp tự động do công nghệ nhận dạng giọng nói của Google cung cấp. Để bật phụ đề, hãy nhấp vào ba dấu chấm trên màn hình Meet để hiển thị tùy chọn này (chỉ có bằng tiếng Anh).

Khả năng tương thích trên các thiết bị

Google Meet hoạt động trên mọi thiết bị. Bạn có thể tham gia cuộc họp trên máy tính/máy tính xách tay, Android hoặc iPhone/iPad. Với các tổ chức cần hỗ trợ về phòng họp, thì Google Meet chính là giải pháp mang lại chất lượng cao với mức giá thành hợp lý. 

Màn hình xem trước video và âm thanh

Sau khi nhấp vào đường liên kết hoặc mã cuộc họp, bạn có thể điều chỉnh máy ảnh và micrô để xem diện mạo của mình trước khi tham gia cuộc họp. Bạn cũng sẽ có thể xem trước ai đã tham gia cuộc họp.

Tùy chọn cài đặt bố cục và màn hình có thể điều chỉnh

Google Meet tự động chuyển bố cục trong cuộc họp video để hiển thị nội dung và những người tham gia tích cực nhất.

Các tùy chọn kiểm soát dành cho người tổ chức cuộc họp

Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng ghim, tắt tiếng hoặc loại bỏ người tham gia. Để bảo vệ quyền riêng tư, bạn không thể bật tiếng người khác. Bạn có thể yêu cầu họ bật tiếng của mình.  Đối với tài khoản giáo dục, chỉ người tạo cuộc họp mới có thể tắt tiếng hoặc loại bỏ người khác. 

Chia sẻ màn hình với người tham gia

Trình bày toàn bộ màn hình hoặc một cửa sổ ứng dụng để chia sẻ bản trình bày hoặc cộng tác trên tài liệu.

Nhắn tin với người tham gia

Làm cho buổi họp trở nên thu hút hơn nhờ tính năng nhắn tin trực tiếp trong khi gọi điện. Để chia sẻ tệp, đường liên kết và các tin nhắn khác với người tham gia, hãy nhấp vào biểu tượng trò chuyện. Chức năng nhắn tin chỉ hoạt động khi cuộc họp đang diễn ra.

Tích hợp với các ứng dụng Google và Microsoft Office

Tham gia cuộc họp ngay trong Gmail hoặc Lịch.  

Bạn có thể thêm người dùng Microsoft Office vào lời mời và những người dùng này có thể thấy các cuộc họp trên lịch Microsoft Outlook.

Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Google Meet

Nhà phát hành

Google LLC

Thể loại

Doanh nghiệp, Kinh doanh

Phiên bản mới nhất

82.0.0

Ngày cập nhật

10/02/2022

Dung lượng

180.7MB

Hệ điều hành

Khác nhau tùy theo điện thoại

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Google Meet
  • Google Meet
  • Google Meet
  • Google Meet

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải