Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Nhiếp ảnh > Foodie

Foodie

Foodie
  • Thể loại:Nhiếp ảnh
  • Phiên bản:3.8.30
  • kích thước:143.9MB
  • Thời gian:2022-03-01
Ảnh & Video Nhiếp ảnh

Foodieứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh dành riêng cho dân hệ ẩm thực hoàn toàn miễn phí được phát hành trên hệ điều hành iOS. Nếu bạn đam mê ẩm thực và cực kỳ thích sống ảo thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng Foodie có những bộ lọc ảnh độc quyền dành cho việc chụp ảnh thức ăn mà không một ứng dụng chụp ảnh nào khác như Photo Wonder, Camera 360, B612, Ulike… có được. 


foodie app 01.jpg  foodie app 02.jpg  foodie app 04.jpg

Giới thiệu ứng dụng Foodie

Cùng nhà với những app chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như B612, SODA, SNOW… ứng dụng Foodie mang lại một trải nghiệm mới hoàn toàn khi chỉ tập trung duy nhất vào việc làm đẹp cho các món ăn. Chỉnh ảnh cho người đã khó, chỉnh ảnh cho những món ăn, thức uống còn càng cần sự tinh tế và tỉ mỉ hơn. Foodie sẽ giúp bạn làm điều này với hơn 30 bộ lọc trực tiếp và các bộ lọc thời gian thực vô cùng hoàn hảo.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Foodie

Hơn 30 bộ lọc chuyên nghiệp

Tuy phần mềm có số lượng bộ lọc ít hơn các ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng bù lại chất lượng màu được đặt lên hàng đầu, vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt.

Quay clip ngắn với những bộ lọc sẵn có

Không chỉ hình ảnh mới có thể sử dụng những bộ lọc màu chuyên nghiệp, Foodie còn hỗ trợ các bộ lọc cho video ngắn dưới 60 giây được quay trên ứng dụng. Từ đó giúp người dùng sản xuất ra các clip mang tính hoài cổ hay tương lai đầy thú vị.

Hỗ trợ chế độ chụp Top View độc đáo

Foodie đã phát triển chế độ nhận biết người dùng đang muốn chụp một vật thể từ phía trên cao chụp xuống. Chế độ đó chính là Top View, ứng dụng sẽ tự căn chỉnh góc chụp sao cho phù hợp nhất với khung cảnh chứa vật thể. Từ đó đưa ra những chỉ dẫn thông minh trên màn hình, bạn chỉ cần di chuyển điện thoại theo chỉ dẫn rồi nhấn chụp.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Foodie còn cho phép bạn chỉnh sửa những bức ảnh ngay trên ứng dụng. Từ việc điều chỉnh độ sáng, độ tương phản hay lựa chọn lại các bộ lọc theo ý thích,... bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tạo ra một bức ảnh ưng ý nhất nếu vẫn chưa hài lòng với các bộ lọc thời gian thực.

Dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội

Sau khi chụp hoặc chỉnh sửa ảnh xong, bạn có thể chia sẻ chúng trực tiếp hoặc đăng lên tính năng Story ở các trang mạng xã hội phổ biến như Instagram, Facebook, LINE, KakaoTalk, Wechat, VSCO, Weibo... mà không cần quá nhiều thao tác.

Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Foodie

Nhà phát hành

SNOW, Inc

Thể loại

Ảnh & Video, Nhiếp ảnh

Phiên bản mới nhất

3.8.30

Ngày cập nhật

20/12/2021

Dung lượng

143.9MB

Hệ điều hành

iOS 11.0

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play

Ảnh chụp màn hình

  • Foodie
  • Foodie
  • Foodie
  • Foodie
  • Foodie
  • Foodie

Có thể bạn thích