Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Phân loại ứng dụng > FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim

FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim

FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim
FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong các bộ phim FacePlay

FacePlay là ứng dụng cho phép bạn tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng một cách thoải mái trên thiết bị di động của mình.

1. Giới thiệu về ứng dựng FacePlay

- FacePlay là ứng dụng giúp bạn có thể ghép khuôn mặt của mình (hoặc của người khác) vào các video có sẵn trong cửa hàng video của ứng dụng. Thể loại của những video này khá đa dạng, từ những video lịch sử, hiện đại cho đến những màn vũ đạo siêu hot trên TikTok .

FacePlay-4-min.jpg

FacePlay - Ứng dụng giúp bạn có thể ghép khuôn mặt của mình

- Đây là ứng dụng giải trí dễ hiểu, dễ sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ đang trở thành xu hướng. Một trong những ứng dụng đang được nhiều người chú ý và chia sẻ trên mạng xã hội hiện nay là FacePlay. Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản, bạn thực sự có thể “Chơi” với Khuôn mặt của chính mình. Bạn có muốn trở thành nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng

2. Các đặc điểm và tính năng của ứng dụng FacePlay

- Tính tiện lợi của ứng dụng FacePlay: Chỉ cần một thao tác đơn giản bạn có thể tạo cho mình một video hoàn hảo. Hay tạo cho  mình một bộ phim mà không phải mất nhiều bộ phim để đóng lại một bộ phim.

- Tính giải trí cao của FacePlay: Đây là ứng dụng giải trí dễ hiểu, dễ sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ đang trở thành xu hướng. Một trong những ứng dụng đang được nhiều người chú ý và chia sẻ trên mạng xã hội hiện nay là FacePlay. Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản, bạn thực sự có thể “Chơi” với Khuôn mặt của chính mình. Mọi người có thể thỏa thích vui cười hoặc chiêm ngưỡng những thành công mà bạn đặt được.

- Tính công nghệ hiện đại của FacePlay: Nếu như trước đây việc chỉnh sửa chỉ thực hiện được trên hình ảnh thì nay đã phát triển lên tầm cao mới. Bạn sẽ có thể ghép khuôn mặt của mình (hoặc của người khác) vào các video có sẵn trong cửa hàng video của ứng dụng. Nhờ khéo léo ứng dụng công nghệ AI và DeepFake, FacePlay đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng ở khắp các quốc gia, từ người bình thường đến người nổi tiếng. Quá trình “reface” này trong FacePlay chỉ mất chưa đầy 3 phút.

DeepFake hoạt động dựa trên công nghệ AI rất hiện đại, cùng với một số hỗ trợ sâu khác nên những video sau khi ghép mặt thực sự rất sống động. Và quá trình chỉnh sửa cũng diễn ra nhanh hơn nhiều so với những gì họ đã biết về công nghệ hoán đổi khuôn mặt trước đây.

- Tính hoàn hảo của FacePlay: Ứng dụng tạo ra một bức ảnh (hoặc video) tự nhiên, hoàn hảo đến mức gần như hoàn mỹ. Bạn không thể nhìn thấy điểm bất thường nào trong các điểm ghép và nhân vật có khuôn mặt mới sau khi ghép sẽ vẫn di chuyển nhịp nhàng với đầy đủ các biểu cảm trên khuôn mặt cực kỳ tinh tế.

- Tính đa dạng và nghệ thuật của ứng dụng: Thể loại của những video này khá đa dạng, từ những video lịch sử, hiện đại cho đến những màn vũ đạo siêu hot trên TikTok hay trong các bộ phim điện ảnh lớn. Ứng dụng giúp bạn có được các bộ phim trị giá hàng tỷ đồng mới xây dựng được trước đó. Có nhiều ứng dụng thực sự tạo nên lợi thế trên mạng xã hội.

Ứng dụng hoạt động dựa trên việc ghép nối và pha trộn những điểm tương đồng và thêm vào bởi những điểm khác biệt giữa hai mặt: nguyên bản và mới.

3.Thông tin về ứng dụng FacePlay

  • Nhà xuất bản: INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED

  • Thể loại: Phần Mềm - Ứng dụng

  • Phiên bản: 2.11.0

  • Dung lượng: 112M

  • Cập nhật: 3/2022

  • Giá bán: Miễn phí.

4. Hướng dẫn tải phần mềm FacePlay

-        Tải phần mềm FacePlay cho máy tinh PC: Tại đây.

(Do phần mềm không có phiên bản dành riêng cho máy tính nên để sử dụng được phần mềm trên máy tính, bạn phải tải phần mềm giả lập Androi cho máy tính để tải về và sử dụng)

B1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks hoặc Lgplayer (Trình giả lập Androi): https://tramtaixuong.com/tin-tuc-19

B2: Tải xuống file cài đặt của FacePlay cho máy tính PC Windows: Vào Chplay vừa tạo trên máy tính mở lên, gõ từ khóa  FacePlay vào ô tìm kiếm và tiến hành tải về.

B3: Tiến hành cài đặt FacePlay bằng Bluestacks

- Tải phần mềm FacePlay cho điện thoại Androi: Tại đây.

- Tải phần mềm FacePlay cho điện thoại Iphone IOS: Tại đây.

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm FacePlay

Bước 1: Tải phần mềm FacePlay

    Vào phần tìm kiếm gõ tên phần mềm và nhấn nút tải về.

      - Hoặc vào đường link bên dưới nhấn tải về

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm FacePlay

      - Phần mềm sau khi tải về chỉ cần nhấn vào nút cài đặt.

      -  Làm theo hướng dẫn trên phần mềm là có thể cài một cách  nhanh gọn, đơn giản.

6. Hướng dẫn sử dụng phần mềm FacePlay

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm FacePlay

- Mở phần mềm bằng cách nháy vào biểu tượng FacePlay và chọn thể Video cần chỉnh sửa. Video có thể lực chọn từ các nguồn khác nhau như trong thư viện có sẳn của phần mềm, trong thư mục lưu trử riêng của bạn, cũng có thể tự quay video.

- Bước tiếp theo là bạn lựa chọn khuôn mặt của mình hoặc ai đó để thay thế vào video. Bạn cần chụp ảnh khuôn mặt từ góc nghiêng trực diện hoặc tải ảnh có sẵn trong điện thoại vào ứng dụng. Sau đó, từ màn hình chính, bạn sẽ xem trước một số video gốc. Các video có biểu tượng kim cương ở góc phải đều trả phí, còn lại là miễn phí.

- Trong thư viện này có rất nhiều thể loại, hầu hết mọi thể loại video mà chúng ta thường xem: ca nhạc, thời trang, phim điện ảnh, phim cổ trang, video khiêu vũ… Sau khi chọn video xong, bạn sẽ chọn ảnh của mình, sau đó… đợi. Nếu có tính phí, bạn chỉ mất khoảng hai ba chục giây để hoàn thành một video, trong khi phiên bản miễn phí chỉ mất chưa đến 3 phút và bạn phải xem một video quảng cáo.

- Cuối cùng bạn chỉ cần chờ ít giây sau, ngay lập tức phần mềm sẽ thiết kế cho bạn một video thật hoàn hảo và bạn chỉ cần thưởng thức.

7. Một số câu hỏi về phần mềm FacePlay

1) FacePlay là gì? 

FacePlay là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và thay đổi khuôn mặt vào trong video một cách chuyên nghiệp nhất.

2) Cách tải FacePlay như thế nào?

Để tải FacePlay cho máy tính hay thiết bị di động, rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi và nhấn tải về một cách miễn phí.

3) FacePlay sử dụng như thế nào?

FacePlay sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ việc tải về và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn của tôi ở trên.

4) FacePlay có những điểm gì nổi bật?

- Dung lượng ít không bị nặng máy

- Tính năng độc đáo không có ở các phần mềm khác là thay đổi khuôn mặt bạn vào trong video.

- Đơn giản, Dễ sử dụng.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chỉ mấy giây, chưa đến FacePlay phút.

5) Ứng  dụng có được bảo mật không?

- Hiện nay có rất nhiều ứng dụng không ai dám đứng ra đảm bảo tính bảo mật cho ứng dụng, do đó khi sử dụng các ứng dụng luôn có mức độ rủi ro ở trong đó.

- Vì vậy, khi sử dụng bất kỳ ứng dụng hay dịch vụ nào chúng ta cũng cần phải thận trọng trong khai báo thông tin cá nhân khi sử dụng nó.

6) Làm cách nào để đảm bảo được tính bảo mật cá nhân?

- Hạn chế sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng, phần mềm chứa các mã độc.

- Bạn luôn tuân thủ các quy tắc bảo mật cá nhân khi sử dụng ứng dụng di động: không khai báo thông tin thật gmail, mật khẩu, số tài khoản ngân hàng… thì cơ hội cho người khác ăn cắp thông tin sẽ không bao giờ xảy ra.

7) FacePlay có những ưu, nhược điểm gì?

- Ưu điểm của FacePlay là: Dễ thao tác, dễ sử dụng, tốc độ chỉnh sửa nhanh, video đẹp chất lượng.

- Nhược điểm của FacePlay là: Phải có kết nối mạng nếu bạn muốn lấy những bộ sưu tập video trên hệ thống. Để sử dụng các video đẳng cấp bạn phải mất phí sử dụng.

Giới thiệu thêm về tramtaixuong.com

Tramtaixuong.com là trang tải game, tải các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu Châu Á, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giải tri, đã được cấp phép hoạt động đa quốc gia bởi chính phủ Philippin.

Trang web còn cung cấp trang Youtube Tramtaixuong chuyên giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại máy tính. Trang youtube Tramtaixuong giới thiệu và cập nhật liên tục các game giải trí mới, cũng như cập nhật liên tục các ứng dụng, phần mềm mới cho điện thoại và máy tính.

Trang web cũng là nơi để giao lưu trò chuyện giới thiệu cho nhau về các lọai game, trao đổi kinh nghiệm chơi game và kết bạn giao lưu bốn phương cho các bạn trẻ qua các trang nhóm sau:

- Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/247837974095391/?ref=share

- Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nyzdln074

- Trang chủ tải game và tải phần mềm niễn phí: https://tramtaixuong.com/

Các nội dung được quan tâm nhiều nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt windows XP, 7,8,10,11 miễn phí cho máy tính máy tính

Phần mềm nhắc nhở thư giản mắt cho người thường xuyên sử dụng máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập androi trên máy tính

Cách nén ảnh trực tuyến siêu nhanh không cần cài  phần mềm

Tải Microsoft Office 2007 có key dùng Vĩnh Viễn

Chuyển đuôi video đa năng trực tuyến siêu nhanh

Cách chuyển video youtube thành mp3 siêu nhan

Tại sao game tài xỉu được nhiều người chơi nhât hiện nay

(News) Toàn cảnh chiến tranh Nga – Ukraine

Tình hình người Việt Nam tại Ukraine

Video chiến tranh ác liệt Nga - Ukraina - ngày 2/3

Vũ khí hạt nhân của Nga mạnh gấp 5 lần của Mỹ

Chiến tranh thế giới thứ 3 có thế xảy ra không?

Xem lại Video Mỹ ném 2 quả bom nguyên tử vào Nhật Bản

Tội ác Mỹ gây ra cho nhân loại và Việt Nam

Video Mỹ thả 80 triệu lít chất độc hóa học xuống Việt Nam

Video Mỹ ném bom tàn bạo Việt Nam gấp ngàn lần Nga - Ukraine

Tội ác chiến tranh Mỹ gây ra cho Việt Nam

Cơ quan chức năng xử lý nghiêm các cửa hàng xăng dầu tự ý đóng cửa đợi tăng giá

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đọc thư chúc tết xuân Nhân Dần 2022

Tuyển chọn những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới

Tuyển chọn mẩu thiệp chúc mừng tết 2022

15 phong tục tết cổ truyền của người Việt Nam

Giới thiệu về trang tải game miễn phí

Chơi game để phòng và chữa bệnh trầm cảm

Tốp 22 trò chơi dân gian của người Việt Nam

Cách đăng nhập zalo facebook không cần phần mềm

10 điều cần biết để chữa Covid-19 hiệu quả nhất

Quay lại trang chủ


Ảnh chụp màn hình

  • FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim
  • FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim
  • FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim
  • FacePlay ứng dụng tách mặt và hóa thân vào nhân vật trong phim

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải