Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > Facebook Messenger

Facebook Messenger

Facebook Messenger
Mạng xã hội

Bạn muốn tìm một ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng? Một ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật cao, không muốn các cuộc trò chuyện riêng tư bị theo dõi? Bạn bè của bạn hầu hết đều chỉ dùng Facebook? Hay đơn giản chỉ là quá lười để đăng ký một tài khoản một mạng xã hội khác ngoài Facebook? Vậy… Facebook Messenger Androidứng dụng nhắn tin đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên dành cho bạn. Messenger hoạt động độc lập với app Facebook, có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng OTT như nhắn tin, gọi điện, gọi thoại, gửi file, tạo nhóm,... Messenger đồng bộ danh bạ bạn bè Facebook và danh bạ điện thoại của bạn, giúp bạn có thể gửi tin nhắn và gọi điện thoại cho họ. 


facebook messenger app 01.jpg  facebook messenger app 02.jpg  facebook messenger app 03.jpg

Giới thiệu về ứng dụng Messenger Android

Facebook Messenger là một ứng dụng tin nhắn tức thời chia sẻ giao tiếp qua văn bản và file do Facebook / Meta phát triển. Được tích hợp trên tính năng chat của Facebook và được xây dựng trên giao thức MQTT, Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả di động, máy tính và trên web. 

Messenger là tin nhắn miễn phí, tức là bạn chỉ cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động là có thể giữ liên lạc với tất cả bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Nhờ Facebook Messenger, bạn hoàn toàn có thể nhận, gửi tin nhắn văn bản, tiếp nối cuộc trò chuyện Facebook trên máy tính của bạn. Là ứng dụng của Facebook nhưng Messenger còn hỗ trợ nhắn tin với tất mọi người trong danh bạ điện thoại, chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới và bạn có thể thực hiện cuộc trò chuyện miễn phí ngay lập tức.


Các tính năng nổi bật của ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger Android

☆ Messenger đã có cho Smartwatch

Nay bạn có thể gửi và trả lời tin nhắn và sử dụng nhiều tính năng hữu ích như gửi vị trí, gửi tin nhắn thu âm ngay trên smartwatch của mình rất dễ dàng và nhanh chóng.

☆ Nhắn tin bí mật riêng tư

Messenger tích hợp sẵn công cụ nhắn riêng tư, tính năng này rất đặc biệt rằng bạn có thể tùy chỉnh thời gian tự huỷ tin nhắn sau khi người được gửi đọc xong. Hơn thế nữa mỗi tin nhắn của bạn gửi đi đều được mã hoá, tránh các hacker có thể đọc được tin nhắn của bạn.

☆ Chế độ Dark Mode tiện dụng

Phần mềm tích hợp chế độ Dark Mode (nền đen) giúp dễ dàng nhắn tin vào ban đêm, giảm chói của đèn nền điện thoại và tránh mỏi mắt.

☆ Đa dạng Sticker và filter

Ứng dụng được tích hợp rất nhiều Sticker và emoji rất đẹp, bắt mắt và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thỏa sức thể hiện cá tính của mình trong từng tin nhắn. Với việc tích hợp nhiều Filter (bộ lọc) và chế độ chụp ảnh, bạn có thể tùy chỉnh đa dạng bức hình của mình, lung linh hơn trước khi gửi đến bạn bè.

☆ Nhắn tin/gọi video call đến nhiều người hơn

Ứng dụng Messenger có sẵn tính năng nhắn tin và gọi video call cùng lúc với một nhóm bạn nhiều người hơn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một cuộc gặp mặt nào dù đang ở xa hay gần. Hơn thế nữa, công cụ video call còn tích hợp nhiều tính năng như thêm hiệu ứng, màu và cả ứng dụng AR nữa.

☆ Nhiều tính năng thú vị ngay trên công cụ nhắn tin

Ngay tại công cụ nhắn tin, ngoài tính năng gửi tin nhắn, hình ảnh, chụp hình nhanh thì Messenger còn cung cấp cho bạn nhiều thứ thú vị hơn như: chơi game cùng với nhau, chia sẻ địa điểm, công cụ nhắc nhở và gửi ảnh gift nữa.

☆ Tính năng Soundmojis mới

Messenger vừa cập nhật tính năng âm thanh mới Soundmojis - phiên bản nâng cấp của emoji - cho phép bạn gửi những đoạn âm thanh vui nhộn có hiệu ứng tiếng ồn trong cuộc trò chuyện trên Messenger. Mỗi âm thanh được thể hiện bằng một biểu tượng emoji, từ các tiếng động ngắn như tiếng vỗ tay, tiếng cười, tiếng trống cho đến điệu cười ác độc. Ngoài ra còn có các âm thanh đến từ các bộ phim nổi tiếng như Brooklyn Nine-Nine, Bridgerton, F9,…

Nhà phát triển hiện đang dần tung ra thư viện Soundmojis với vô số biểu tượng âm thanh ấn tượng để bạn lựa chọn. Để xem Sound Emojis, hãy truy cập ứng dụng Messenger, bắt đầu một cuộc trò chuyện, chạm vào mặt cười để mở menu biểu tượng và chọn biểu tượng loa. Từ đó, bạn có thể xem trước và gửi lại nhiều lần các Soundmojis mình yêu thích. Facebook cũng sẽ cập nhật thường xuyên các hiệu ứng âm thanh mới và các đoạn âm thanh đang nổi tiếng vào Messenger.

☆ Các tính năng khác của Facebook Messenger cho Android

● Chế độ “đã xem” cho phép bạn biết được liệu mọi người đã xem tin nhắn của bạn hay chưa. 

● Chuyển tiếp tin nhắn hoặc ảnh đến những người không có mặt trong cuộc trò chuyện. 

● Tìm kiếm liên lạc và nhanh chóng tạo cuộc hội thoại. 

● Bật vị trí để mọi người biết bạn đang ở gần. 

● Xem ai đang sử dụng Facebook hoặc có mặt trên Messenger. 

● Tạo lối tắt để truy cập cuộc trò chuyện ngay từ màn hình chính. 

● Tắt thông báo nếu bạn muốn: khi ngủ, nghỉ ngơi hoặc đang làm việc. 

● Duy trì trạng thái đăng nhập để không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. 

● Nhóm: trong bản cập nhật này, người dùng có thể tạo nhóm với những liên lạc thường xuyên nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên, ảnh đại diện và giữ nhóm ở cùng một địa điểm. 

● Tính năng chuyển tiếp: chỉ cần dùng tính năng chuyển tiếp tin nhắn, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc ảnh cho người không có mặt trong cuộc trò chuyện. 

● Thực hiện cuộc gọi miễn phí: giữ liên lạc với bạn bè và nói chuyện với họ bao lâu tùy thích mà không hề mất phí (cuộc gọi yêu cầu kết nối Wi-fi hoặc dữ liệu mạng di động). 

● Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc và quản lý tài khoản dễ dàng trong mục Accounts (Settings). 

● Giao diện thiết kế theo phong cách Material Design của Google. 

● Cho phép gọi video nhóm (đã hỗ trợ Việt Nam). 

● Messenger Code cho phép người dùng quét mã để nhanh chóng tìm kiếm bạn bè trên Facebook, đã hỗ trợ Việt Nam. 

● Cung cấp widget nổi (Floating Widget) khi chat video, cho phép bạn vừa trò chuyện video vừa lướt Facebook. 

● Hỗ trợ chia sẻ file từ Dropbox. 

● Tách riêng tính năng chế ảnh selfie kèm bộ lọc ảnh hài hước và tùy chọn vẽ lên ảnh. 

● Facebook Messenger mới khiến cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn và thú vị hơn trước.


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Facebook

Nhà phát hành

Meta Platforms, Inc.

Thể loại

Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

346.0.0.7.117

Ngày cập nhật

07/02/2022

Dung lượng

82.5MB

Hệ điều hành

Khác nhau tùy theo điện thoại

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger
 • Facebook Messenger

Có thể bạn thích

 • Nimo TV Nimo TV

  122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải