Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Phân loại ứng dụng > duolingo you missed your lesson

duolingo you missed your lesson

duolingo you missed your lesson
duolingo you missed your lesson duolingo you missed your lesson - Học tiếng Anh ôn bài duolingo login

duolingo you missed your lesson là ứng dụng dùng để học tiếng Anh miễn phí hàng đầu trên thế giới. Phần mềm giáo dục ngôn ngữ có số người dùng và lượt tải về nhiều nhất.

1. Giới thiệu về ứng dựng học tiếng Anh duolingo you missed your lesson

duolingo you missed your lesson là ứng dụng học tiếng Anh được ra đời để giúp bạn học và nâng cao ngoại ngữ của mình. Phần mềm hỗ trợ đến 35 bộ ngôn ngữ trên thế giới, kèm theo nhiều phương pháp học khác nhau.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki giúp bạn lựa chọn mục tiêu hàng ngày 3.5. Duolingo wiki có phân loại xếp hạng trình độ học

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wike luôn nhắc nhở bạn học đạt mục tiêu hàng ngày

Đây là ứng dụng được nhiều người trên thế giới đón nhận và sử dụng thành công nên bạn hãy yên tâm lựa chọn. Phần mềm học tiếng Anh Duolingo Wiki sẽ giúp bạn cải thiện trong việc học tiêng Anh và các ngoại ngữ khác tốt nhất.

Phần mềm được lọt vào sự lựa chọn cảu tạp chí TIME. Đã đoạt giải thưởng Editors' Choice về Học tập Ngôn ngữ. Duolingo đưa người học có cảm giác như chơi một trò chơi, làm người học không có cảm giác như “đang phải học”.

Ứng dụng đã tạo ra các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.

2.  Thông tin về ứng dụng duolingo you missed your lesson

-        Nhà xuất bản: Duolingo

-        Thể loại: Phần mềm, ứng dụng

-        Phiên bản: 4.92.4

-        Dung lượng: 227,2M

-        Cập nhật: 5/2022

-        Giá bán: Miễn phí.

3.  Các đặc điểm và tính năng của ứng dụng duolingo you missed your lesson

3.1. duolingo you missed your lesson là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

 duolingo you missed your lesson tích hợp một chương trình giáo dục đại học lớn trên thế giới chất lượng hoàn toàn miễn phí. Với hơn 30 ngôn ngữ khác trên toàn thế giới.

 Bạn có thể lựa chọn loại ngôn ngữ để cải thiện và học cho mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí với Duolingo wiki. Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha …

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki giúp bạn lựa chọn mục tiêu hàng ngày 3.5. Duolingo wiki có phân loại xếp hạng trình độ học

Phần mềm học tiếng Anh duolingo you missed your lesson

2.2.  duolingo you missed your lesson có hệ thống bài tập đa dạng phong phú

Duolingo cung cấp cho bạn nhiều loại bài học và bài tập đa dạng, vừa cung cấp kiến thức đầy đủ cho bạn, mà bạn lại không nhàm chán trong quá trình học tập. Hệ thống bài tập và kiểm tra của Duolingo wiki được nghiên cứu kỹ lưỡng, với nhiều mức độ, giúp bạn cải thiện về từ vựng cũng như kỹ năng nghe của mình.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki giúp bạn lựa chọn mục tiêu hàng ngày 3.5. Duolingo wiki có phân loại xếp hạng trình độ học

Phần mềm học tiếng Anh duolingo you missed your lesson bài tập đa dạng

3.2. duolingo you missed your lesson có kho từ vựng được phân loại theo các chủ đề

Việc Duolingo phân loại từ vựng theo các các nhóm chủ đề khác nhau, giúp người học tiếp thu và vận dụng một cách nhanh chóng. Việc học từ vựng theo nhóm chủ đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ từ vựng, từ đó tăng hiệu quả của việc ghi nhớ từ vựng và ứng dụng được ngay luôn.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki giúp bạn lựa chọn mục tiêu hàng ngày 3.5. Duolingo wiki có phân loại xếp hạng trình độ học

Phần mềm học tiếng Anh duolingo you missed your lesson từ vựng phân theo chủ đề

3.3. duolingo you missed your lesson giúp bạn đặt mục tiêu và hoàn thành nó hàng ngày

Duolingo đã tạo ra một loạt mục tiêu đa dạng  theo nhu cầu học của mình. Sau một ngày bạn sẽ nhắc nhở làm bài tập cho hoàn thành mục tiêu. Các mục tiêu được quy đổi thành các phần thưởng đó là kim cương để mua các vật tư trong ứng dụng. Điều này sẽ làm tăng hứng thú cho bạn hoàn thành mục tiêu.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki giúp bạn lựa chọn mục tiêu hàng ngày 3.5. Duolingo wiki có phân loại xếp hạng trình độ học

Phần mềm học tiếng Anh duolingo you missed your lesson giúp bạn lựa chọn mục tiêu hàng ngày

3.5. duolingo you missed your lesson có phân loại xếp hạng trình độ học

Việc phân loại xếp hạng trình độ học theo bảng xếp hạng sẽ giúp bạn cạnh tranh với bạn bè để có thể đạt được thứ hạng cao hơn. Bạn nâng cấp thứ hạng bằng việc học và làm các bài kiểm tra.

Việc phân loại giúp bạn biết được mức trình độ của mình hàng ngày so với các bạn học khác. Sau khi lọt top 20 bạn sẽ được xếp vào các nhóm có mức độ cạnh tranh cao hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki phân loại mức trình độ

Phần mềm học tiếng Anh duolingo you missed your lesson phân loại mức trình độ

3.6. duolingo you missed your lesson có hệ thống phần thưởng hấp dẫn

Sau mỗi giờ học, nếu bạn thể hiện tốt, Duolingo sẽ thưởng cho bạn những phần quà là huy hiệu và kim cương. Bạn có thể nhận được phần quà này ở trong mục hồ sơ của mình và có thể quy đổi thành những sản phẩm khác.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo wiki có phần thưởng khích lệ việc học

Phần mềm học tiếng Anh duolingo you missed your lesson có phần thưởng khích lệ việc học

Việc tặng phần thưởng sẽ giúp người học, đặc biệt là các bạn trẻ có thêm hứng thú trong việc học.

3.7. duolingo you missed your lesson rất thú vị và gây nghiện

Thực tế chúng ta chỉ sợ gây nghiện với các trò chơi game không bổ ích. Nhưng đối với việc học tiếng Anh nếu mà được gây nghiện thì quả là điều quá tuyệt vời.

Duolingo wiki đã làm được điều đó bằng cách tạo ra bài học luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn như một trò chơi thực sự với loạt các thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác vô cùng hấp dẫn đối với bạn.

3.8. duolingo you missed your lesson liên tục được cải tiến, nâng cấp

Duolingo wiki luôn phát triển nâng cấp và cải tiến không ngừng, do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn thú vị hơn. Mọi vấn đề thắc mắc hay trở ngại của bạn đều được cập nhật và cải thiện kịp thời.

4. Hướng dẫn tải phần mềm duolingo you missed your lesson

4.1. Tải phần mềm duolingo you missed your lesson cho máy tinh PC:

(Do phần mềm không có phiên bản dành riêng cho máy tính nên để sử dụng được phần mềm trên máy tính, bạn phải tải phần mềm giả lập Androi cho máy tính để tải về và sử dụng)

B1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks hoặc Lgplayer (Trình giả lập Androi):  CLICK HERE

B2: Mở phần mềm Bluestacks lên à Vào mục Chplay gõ từ khóa  Duolingo vào ô tìm kiếm à tiến hành tải Duolingo về à cài đặt và sử dụng.

4.2. Tải phần mềm duolingo you missed your lesson cho điện thoại Androi

         Nhấn vào đây để tải về CLICK HERE

4.3. Tải phần mềm duolingo you missed your lesson cho điện thoại Iphone IOS

        Nhấn vào đây để tải về  CLICK HERE

4.4. Học tiếng Anh trực tuyến cùng duolingo you missed your lesson

        Học trực tuyến tại đây CLICK HERE (không cần cài đặt phần mềm)

5. Hướng dẫn sử dụng phần mềm duolingo you missed your lesson

Đầu tiên mở phần mềm duolingo you missed your lesson lên à chọn loại ngôn ngữ cần học (ở đây phần mềm có 35 ngôn ngữ chính để cho bạn lựaà Chọn mức độ học phù hợp với mình.

-        Sau khi chọn cho mình được loại ngôn ngữ và phương pháp học, bạn chọn cho mình kế hoạch học, phần mềm sẽ lên kế hoawcsjh và nhắc nhở bạn học để đặt hiệu quả nhất.

-        Bạn có thể lựa chọn cho mình học từ vững theo chủ đề mà bạn muốn.

-        Bạn có thể lựa chọn chế độ khó dễ theo mức độ của mình.

-        Bạn cũng có thể học theo sự gợi ý của phần mềm hoặc theo kết quả kiểm tra đánh giá của phần mềm sau đó phầm mềm sẽ lựa chọn cho bạn một kết quả phù hợp.

Video giới thiệu phần mềm duolingo you missed your lesson

6. duolingo you missed your lesson có những ưu, nhược điểm gì?

6.1. Ưu điểm của duolingo you missed your lesson

   - Duolingo là ứng dụng nằm trong top 3 công cụ học ngoại ngữ được chính phủ Mỹ đề xuất nên sử dụng, hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người học.

   - Bên cạnh gói miễn phí thì gói mất phí Duolingo Plus với mức phí không quá cao. Bạn sẽ được nhận rất nhiều các tính năng mở rộng của ứng, không bị làm phiền bởi các quảng cáo rác và được tải xuống các bài học ngay cả khi ngoại tuyến.

   - Ứng dụng được tích hợp trên tất cả các nền tảng phổ biến như Windows, MacOs, IOS hay Android, website. Chính vì vậy tất cả các đối tượng người học đều có tiếp cận với ứng dụng học Duolingo.

   - Thiết kế giao diện của Duolingo khá thân thiện với linh vật là cú. Với thiết kế đơn giản, người học sẽ sử dụng tương đối dễ dàng.

Như vậy, ứng dụng học tiếng Anh Duolingo vừa rẻ, vừa hiệu quả chính là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi người muốn học ngoại ngử quốc tế.

6.2. Nhược điểm của duolingo you missed your lesson

-        Ở gói miễn phí thường có quảng cáo gây phiền hà cho người học.

-        Ứng dụng chưa giải thích cụ thể sâu hơn về các quy tắc ngữ pháp, người dùng chưa có nền tảng ngôn ngữ cơ bản thì cũng khó nắm bắt được theo các nội dung của Duolingo.

-        Các chủ đề ngữ pháp cũng khá cứng nhắc, bạn sẽ cần phải hoàn thành các bộ ngữ pháp trước đó theo tứ tự mà hệ thống sắp xếp trước khi muốn chuyển qua hệ thống ngôn ngữ khác. Người học sẽ không được lựa chọn các bộ ngữ pháp theo ý muốn của mình.

-        Không có sự tương tác giữa người với người để nâng cao khả năng giao tiếp thực tiễn.

7. Một số câu hỏi về phần mềm duolingo you missed your lesson

7.1. duolingo you missed your lesson là gì? 

duolingo you missed your lesson là ứng dụng dùng để học tiếng Anh miễn phí hàng đầu trên thế giới. Phần mềm giáo dục ngoại ngữ có số người dùng và lượt tải về nhiều nhất. Phần mềm hỗ trợ đến 35 bộ ngôn ngữ trên thế giới, kèm theo nhiều phương pháp học khác nhau.

Đây là ứng dụng được nhiều người trên thế giới đón nhận và sử dụng thành công nên bạn hãy yên tâm lựa chọn. Phần mềm học tiếng Anh Duolingo Wiki sẽ giúp bạn cải thiện trong việc học tiêng Anh và các ngoại ngữ khác tốt nhất.

7.2.  Cách tải duolingo you missed your lesson như thế nào?

-        Để tải Duolingo Wiki cho máy tính hay thiết bị di động, rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập trang web tramtaixuong.com của chúng tôi và nhấn tải về một cách miễn phí.

-        Bạn cũng có thể nhấn vào đường link tải ở trên phù hợp với thiết bị của mình và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn đường link phù hợp đúng với thiết bị của bạn thì mới sử dụng được phần mềm.

7.3.  duolingo you missed your lesson sử dụng có khó không?

duolingo you missed your lesson có giao diện tương đối đơn giản, sử dụng rất dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ việc tải về, mở phần mềm lên và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn ở trên.

7.4.  duolingo you missed your lesson có những điểm gì nổi bật?

-        duolingo you missed your lesson là ứng dụng nằm trong top 3 công cụ học ngoại ngữ được chính phủ Mỹ đề xuất nên sử dụng.

-        Hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người học.

-        Gói  mất phí Duolingo Plus với mức phí không quá cao. Bạn sẽ được nhận rất nhiều các tính năng mở rộng của ứng, không bị làm phiền bởi các quảng cáo.

-        Ứng dụng được tích hợp trên tất cả các nền tảng phổ biến như Windows, MacOs, IOS hay Android, website.

7.5. Ứng  dụng duolingo you missed your lesson có được bảo mật không?

Duolingo Wiki được cả thế giới tin dùng và trả nghiệm với độ an toàn và bảo mật cao. Phần mềm đã vượt qua được thử thách an toàn bảo mật của người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 Bởi vậy bạn hãy yên tâm sử dụng và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, hoặc giới thiệu cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Các cụm từ tìm kiếm với số lượng khủng hàng tháng về ứng dụng duolingo you missed your lesson bao gồm

 • duolingo memes

  duolingo

 • duolingo incubator

 • duolingo owl meme

 • duolingo characters

 • duolingo event

 • duolingo notification

 • duolingo icon

 • duolingo reddit

 • duolingo you missed your lesson

 • duolingo streak

 • duolingo 4pda

 • duolingo wiki

 • duolingo outfits

 • duolingo wikipedia

 • duolingo not working

 • duolingo reset progress

 • duolingo đăng nhập

 • duolingo login

 • duolingo leagues

 • duolingo podcast

 • duolingo sign in

  duolingo hack

 • duolingo you know what happens now

 • duolingo blog

 • duolingo drive thru

 • duolingo xp

 • duolingo gamification

 • duolingo xp hack

 • duolingo unlimited hearts

 • duolingo pc

 • duolingo offline

 • duolingo mod

 • duolingo rank

 • duolingo update

 • duolingo exe

 • is duolingo good

 • duolingo urdu

 • duolingo youtube

 • duolingo video

 • duolingo web

  duolingo 2021

 • duolingo 2022

Bài viết này sẽ giải đáp hết toàn bộ mọi thắc mắc và tìm kiếm về ứng dụng duolingo you missed your lesson hiện nay

Giới thiệu thêm về tramtaixuong.com

Tramtaixuong.com là trang tải game, tải các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu Châu Á, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giải tri, đã được cấp phép hoạt động đa quốc gia bởi chính phủ Philippin.

Trang web còn cung cấp trang Youtube Tramtaixuong chuyên giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại máy tính. Trang youtube Tramtaixuong giới thiệu và cập nhật liên tục các game giải trí mới, cũng như cập nhật liên tục các ứng dụng, phần mềm mới cho điện thoại và máy tính.

Trang web cũng là nơi để giao lưu trò chuyện giới thiệu cho nhau về các lọai game, trao đổi kinh nghiệm chơi game và kết bạn giao lưu bốn phương cho các bạn trẻ qua các trang nhóm sau:

- Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/247837974095391/?ref=share

- Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nyzdln074

- Trang chủ tải game và tải phần mềm niễn phí: https://tramtaixuong.com/

 Các nội dung được quan tâm nhiều nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt miễn phí phần mềm học tiếng Anh Tflat 

Hướng dẫn tải và cài đặt windows XP, 7,8,10,11 miễn phí cho máy tính máy tính

Phần mềm nhắc nhở thư giản mắt cho người thường xuyên sử dụng máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập androi trên máy tính

Cách nén ảnh trực tuyến siêu nhanh không cần cài  phần mềm

Tải Microsoft Office 2007 có key dùng Vĩnh Viễn

Chuyển đuôi video đa năng trực tuyến siêu nhanh

Cách chuyển video youtube thành mp3 siêu nhan

Tại sao game tài xỉu được nhiều người chơi nhât hiện nay

Vũ khí hạt nhân của Nga mạnh gấp 5 lần của Mỹ

Chiến tranh thế giới thứ 3 có thế xảy ra không?

Xem lại Video Mỹ ném 2 quả bom nguyên tử vào Nhật Bản

Tội ác Mỹ gây ra cho nhân loại và Việt Nam

Video Mỹ thả 80 triệu lít chất độc hóa học xuống Việt Nam

Cách đăng nhập zalo facebook không cần phần mềm

10 điều cần biết để chữa Covid-19 hiệu quả nhất

 Quay lại trang chủ


Ảnh chụp màn hình

 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson
 • duolingo you missed your lesson

Có thể bạn thích