Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Đời sống > Disney+

Disney+

Disney+
 • Thể loại:Đời sống
 • Phiên bản:2.3.2
 • kích thước:127.5MB
 • Thời gian:2022-02-03
Disney+ App xem phim Ứng dụng streaming online

Disney+ ứng dụng streaming, app xem phim online của nhà chuột Disney với hàng loạt series độc quyền siêu hot, siêu nổi tiếng như Marvel, Disney, Star Wars,... Có thể nói đây là dịch vụ xem phim trực tuyến được dân ghiền phim trên thế giới mong chờ nhất, được xem là đối thủ nặng ký của Netflix. 


disney+ app download 01.jpg disney+ app download 02.jpg disney+ app download 03.jpg

Giới thiệu ứng dụng xem phim Disney+

Disney+ là ứng dụng giải trí từ Disney mang đến cho bạn kho phim truyền hình, phim ngắn và phim tài liệu đặc sắc từ những kênh giải trí nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ được quyền truy cập vào kho phim của Disney, Pixar, Marvel Studios, Star Wars, 20th Century Fox, Lucasfilm và Nat Geo.


Cũng tương tự như Netflix hay Apple TV+, Disney+ cho Android có một bộ sưu tập khủng các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim tài liệu, hoạt hình đa dạng trải dài tất cả các thể loại và thời kỳ. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể tới các bộ phim độc quyền Disney, thứ mà bạn sẽ rất khó tìm thấy nơi các ứng dụng xem phim khác. Thế mạnh của Disney+ chính là các chương trình từ Disney, Pixar, Marvel Studios, Star Wars, 20th Century Fox, Lucasfilm và National Geographic. 

Với bao nhiêu đây kênh truyền hình và chương trình chất lượng, bạn đã có thể tự do khám phá và xem mọi lúc mọi nơi. Kho phim của Disney+ cũng không có điểm dừng. Các bản phát hành mới nhất, phim bộ, phim điện ảnh, phim cổ điển, chương trình truyền hình luôn được thêm vào rất nhiều hàng tuần, đảm bảo trải nghiệm luôn mới và cập nhật cho người dùng.

Ngoài xem các phim mới nhất, hot hay trendings nhất, bạn còn có thể tự do truy cập vào các tác phẩm phim kinh điển vượt thời gian, hoặc xem lại bất kỳ nội dung nào bạn muốn, chỉ với vài thao tác tìm kiếm và lọc phim. Sau khi tìm kiếm xong, bạn có thể đưa ngay tựa phim mình cần vào Danh sách yêu thích để đó từ từ xem dần. 

Trong Disney+ hiện đang có hơn 100 tựa phim gốc ở chế độ 4K UHD và HDR cho phép bạn thoải mái thưởng thức trên các màn hình hiện đại cỡ lớn. Bên cạnh là hàng chục nghìn tập phim truyền hình nổi tiếng và hàng trăm bộ phim có sẵn. 


disney+ app download 06.jpg disney+ app download 07.jpg disney+ app download 08.jpg

Các tính năng nổi bật của Disney+

Với app Disney+ Android, người dùng sẽ có quyền:

 • Truy cập không giới hạn vào kho phim kinh điển và các phần trước của những series phim Disney bạn yêu thích.

 • Xem các bộ phim, series mới độc quyền từ những người kể chuyện bậc thầy tại Disney, Pixar, Marvel Studios, Star Wars, 20th Century Fox, Lucasfilm và Nat Geo. 

 • Tải phim không giới hạn trên tối đa 10 thiết bị, vì vậy bạn có thể mang Disney+ bên mình mọi lúc mọi nơi. 

 • Phát trực tiếp đồng thời trên tối đa 4 thiết bị khác nhau.

 • Xem các bộ phim chọn lọc với độ phân giải 4K UHD và HDR tuyệt đẹp. 

 • Luôn có bộ phim phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm tính năng Kids Profiles dành riêng cho trẻ em.


Đa nền tảng là thế mạnh lớn

Với các bộ phim gốc như Loki, Wanda Vision… và hàng loạt bộ phim ăn khách từ Disney như Frozen và The Simpsons. bạn không chỉ xem được song song trên 4 thiết bị mà còn tải được vô tư. Đặc biệt là được tải xuống không giới hạn trên tối đa 10 thiết bị. Không nhiều ứng dụng xem phim trực tuyến có thể cõng được tác vụ tải phim đa nền tảng cồng kềnh này. 

Tính năng đa nền tảng trong Disney+ rất mạnh. Đặc biệt trong đây còn có chức năng Group Watch giúp bạn xem chung với người thân của mình dù đang ở xa nhau. Bạn và bạn bè/ gia đình có thêm dùng Disney+ để xem cùng lúc 4 màn hình mà không gặp trở ngại hay độ chậm trễ nào, cũng không phát sinh thêm phí. Xét về độ phủ đa nền tảng thì Disney+ thậm chí còn có phần trội hơn Apple TV+ hay Netflix . Như có thể phát trên đầu phát Apple TV, iOS, các thiết bị Android, Chrome Cast, Android TV. Ngay cả trên PS4 và Xbox One, Roku cũng có thể dùng được.


Ưu đãi cho người dùng

Nếu dùng thêm dịch vụ trả tiền, Disney+ sẽ còn mở ra thêm nhiều nội dung nữa từ các hãng phim có tiếng như 20th Century Fox, Lucasfilm, Marvel Studios, National Geographic và Pixar. Thế mạnh của sự đa dạng này cũng chính là lý do mà nhiều người đã lựa chọn Disney+ thay cho Netflix. Đặc biệt với ai đang muốn giải trí ở chế độ gia đình, muốn tìm những tựa phim kinh điển và hiện đại để cả nhà cùng ngồi xuống thưởng thức. Trong Disney+ có rất nhiều phim kiểu này. 

Thậm chí trong Disney+ còn có rất nhiều nội dung độc quyền thú vị. Điển hình là các câu chuyện bên lề, behind the scene của các nhân vật hoạt hình đình đám. Hoặc các buổi phỏng vấn người nổi tiếng nói về một bộ phim kinh điển nào đó của Disney. Tất cả những nội dung này sẽ mang lại rất nhiều cảm hứng cho người hâm mộ Disney.


Quản lý tầm nhìn của trẻ

Bạn có thể dễ dàng tạo tối đa 7 profiles cho các thành viên trong gia đình với cài đặt cụ thể về độ tuổi, giới tính và chủ đề yêu thích. Để mỗi người có thể dõi theo những chương trình riêng theo ý mình mà vẫn đảm bảo tính kiểm duyệt an toàn. 

Trẻ em là đối tượng rất được Disney+ quan tâm. Minh chứng rõ ràng nhất cho việc này là trong Disney+ có luôn cả một Chế độ trẻ em. Trong đây chỉ có các nội dung đã được phụ huynh kiểm soát sẵn, và trẻ chỉ có thể xem trong ngần ấy phim mà thôi. Điều này giúp bạn cho trẻ con quyền tự do lựa chọn, nhưng đồng thời cũng dễ dàng kiểm soát và bảo vệ con nít trong nhà khỏi các nội dung độc hại hay chưa phù hợp với lứa tuổi.


Thông tin kỹ thuật

Nhà phát hành: Disney

Phiên bản mới nhất: 2.3.2

Ngày cập nhật: 11/01/2022

Dung lượng: 127.5MB

Yêu cầu hệ điều hành: Android 5.0 trở lên


Link tải ứng dụng streaming, app xem phim online Disney+ iOS: Vào đây

Link tải ứng dụng streaming, app xem phim online Disney+ Android: Vào đâyẢnh chụp màn hình

 • Disney+
 • Disney+
 • Disney+
 • Disney+
 • Disney+
 • Disney+
 • Disney+
 • Disney+

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải