Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Kết bạn trò chuyện > Discord

Discord

Discord
Liên lạc Mạng xã hội

Bạn là game thủ cần tìm một nơi để trò chuyện, liên lạc trong lúc chơi game nhưng vẫn chưa tìm được một phần mềm ưng ý? Bạn đã quá chán với các ứng dụng trò chuyện hay mạng xã hội quá đơn điệu, nhàm chán? Hãy đến với ứng dụng Discord, nền tảng nhắn tin, gọi thoại, video call và cộng đồng giao tiếp cực chất đang làm mưa làm gió thời gian gần đây trên thế giới. 


   


Giới thiệu ứng dụng Discord

Ứng dụng Discord là nơi bạn có thể tạo ra một ngôi nhà cho cộng đồng và bạn bè của mình. Nơi bạn giữ liên lạc và giao lưu qua trò chuyện tin nhắn, trò chuyện thoại và video. Cho dù bạn là thành viên của một câu lạc bộ trường học, một nhóm chơi game, một cộng đồng nghệ thuật trên toàn thế giới hay chỉ là một nhóm bạn muốn dành thời gian bên nhau, Discord đều giúp bạn dễ dàng trò chuyện mỗi ngày và giao lưu thường xuyên hơn. 

Dù có rất nhiều ứng dụng trò chuyện online miễn phí, Discord vẫn nổi bật bởi tùy chọn chat phong phú. Nó kết hợp tất cả tính năng tốt nhất của các dịch vụ giao tiếp thông dụng như Skype hay Slack với giao diện trực quan, dễ sử dụng. 

Discord thực tế vừa là ứng dụng giao tiếp, vừa là một cổng truyền thông xã hội hiệu quả. Ngoài phòng chat công khai hoặc riêng tư mà người dùng có thể tham gia, Discord cũng có rất nhiều cộng đồng đa dạng, giúp việc tổ chức và giao tiếp khi chơi game trở nên đơn giản hơn. Nếu không chơi game, Discord vẫn hữu ích với bạn bởi sự tiện lợi vô cùng khi tham gia vào các nhóm bạn ở server riêng tư hoặc gặp gỡ cộng đồng chung chí hướng ở các server công khai.

Công nghệ có thể phức tạp nhưng mục đích lại rất đơn giản: Biến Discord thành một nơi thoải mái và thân thiện để bạn có thể tham gia cùng với cộng đồng và bạn bè của mình.


discord app 01.jpg  discord app 02.jpg  discord app 03.jpg

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Discord

Tương tự như Slack, ứng dụng Discord cho phép người dùng thiết lập phòng chat như một server để mời bạn bè. Khi mời ai đó vào server, họ sẽ nhận được một liên kết để tham gia. Sau đó, họ có thể nhắn tin hoặc chat thoại với người đang dùng server này. 

Mỗi server có thể được chia thành nhiều kênh nhỏ để thảo luận về chủ đề nào đó. Các kênh có thể ở dạng thảo luận bằng văn bản hoặc giọng nói để chúng dễ sử dụng hơn. Bạn cũng có thể tạo các kênh cá nhân trên server riêng tư, để chỉ những người được mời mới có thể vào phòng sử dụng chúng.  

Bạn có thể là thành viên của nhiều server một lúc, biến Discord trở thành trung tâm tương tác xã hội. Discord không giới hạn số lượng server người dùng có thể tham gia. Bạn có thể dễ dàng chuyển từ server này sang server khác khi muốn. Danh sách server luôn hiển thị ở bên trái ứng dụng. Bạn chỉ cần click vào server muốn tới.

Trò chuyện bằng video, giọng nói và tin nhắn

Discord hỗ trợ liên lạc qua nhiều hình thức khác nhau, như kênh chat, trò chuyện bằng văn bản hay trò chuyện trực tiếp qua kênh đàm thoại theo thời gian thực. Mọi người sẽ được kết nối một cách nhanh chóng và có đường truyền ổn định.

Tin nhắn riêng tư và tin nhắn cộng đồng

Discord Management sẽ giúp bạn tham gia các cuộc trò chuyện, cộng đồng game bằng cách nhập link dẫn về nhóm chat bí mật. Với tính năng này ai cũng có thể tham gia vào cuộc trò chuyện khi họ biết được link chia sẻ vào nhóm.

Ngoài việc chat với cộng đồng bạn còn có thể nhắn tin riêng với một người bạn nào đó trong nhóm để dễ dàng trao đổi về game.

Mời bạn vào phòng chat nhanh bằng link

Một cách đơn giản để bạn chia sẻ nhóm hay server của bạn đến mọi người là chia sẻ link nhóm bạn đã tạo. Người nhận được link chia sẻ chỉ cần nhấp vào link là có thể tham gia vào server, ngoài ra cách này còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chia sẻ đến từng người.

Go Live

Discord cũng có tính năng Go Live (phát trực tiếp). Chỉ chủ sở hữu server mới có thể kích hoạt nó. Go Live cho phép người dùng stream trực tiếp gameplay cho thành viên khác xem trên server. Bạn cũng có thể dùng tính năng này để chia sẻ màn hình hoặc ứng dụng cụ thể nào đó, chẳng hạn như xem YouTube cùng bạn bè trên thế giới.

Công cụ quản lý server và vai trò của các thành viên

Bạn sẽ dễ dàng quản lý server của mình được tạo trong Discord, bởi ứng dụng sẽ tích hợp các quyền, vai trò cho các thành viên tham gia trong server, mỗi thành viên trong nhóm có thể được cấp và sử dụng tối đa các quyền mà chủ sở hữu server cài đặt.

Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng

Discord hỗ trợ cài đặt trên đa số hệ điều hành khác nhau từ Android, iOS, Windows, Mac hay Linux, giúp mọi người đều có thể cài đặt và sử dụng.

Cộng đồng Game thủ đông đảo

Bạn chắc chắn sẽ nhận được các tin tức, thông tin mới nhất trong các game, bởi ứng dụng giúp bạn tham gia và kết nối đến hơn 250 triệu game thủ hay những người thường xuyên bàn luận về game.

Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Discord

Nhà phát hành

Discord Inc.

Thể loại

Liên lạc, Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

113.8 - Stable

Ngày cập nhật

15/02/2022

Dung lượng

104MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Discord
  • Discord
  • Discord
  • Discord
  • Discord
  • Discord

Có thể bạn thích

  • Nimo TV Nimo TV

    122MBKết bạn trò chuyện

Bảng xếp hạng lượt tải