Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Game giải trí > Cut Grass

Cut Grass

Cut Grass
  • Thể loại:Game giải trí
  • Phiên bản:1.2
  • kích thước:53MB
  • Thời gian:2022-01-26
Cut Grass

Cut Grass là trò chơi giải đố miễn phí được phát triển bởi Beakbestow. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn vô cùng đơn giản, chỉ việc vào game cắt cỏ và trồng hoa mới trên phần đất mới. Cùng Cut Grass trải nghiệm nhập vai người làm vườn vô cùng vui nhộn và xả stress.


Cut-Grass-Game-Android-App-Download.jpg

Chơi game Cut Grass như thế nào


Trong vai người làm vườn tập sự, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn level thách thức khác nhau. Độ khó của các màn chơi tăng dần theo các cấp độ. Về cơ bản, lối chơi của game Cut Grass khá giống với hai game Everdale và Pikmin Bloom.

Cách chơi game Cut Grass rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt trên màn hình để di chuyển chiếc máy cắt cỏ theo hướng mình mong muốn. Máy lia đến đâu, cỏ được cắt sạch đến đấy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, chiếc máy cắt của bạn hoạt động theo cơ chế khá độc đáo. Người chơi chỉ có thể di chuyển máy cắt cỏ từ đầu đường chạy thẳng tới cuối đường, tức là bạn không thể dừng chiếc máy giữa đường và chuyển hướng sang đường khác.

Thử thách của Cut Grass game là ở đây. Để dọn sạch được đám cỏ ở các level, bạn cần phải tính toán đường đi của máy cắt cẩn thận, không bỏ sót một đám cỏ nào. May cho bạn là bạn có thể đưa máy quay lại con đường mình đã cắt cỏ trước đó để dọn sạch lại phần cỏ còn sót. 

Sau một ngày dọn cỏ vất vả đầy gian truân, hãy tận hưởng thành quả lao động của mình bằng cách ngắm nhìn những khóm hoa đua nhau khoe sắc dọc con đường bạn đi qua nhé.

Ưu nhược điểm game Cut Grass

Ưu điểm

Gameplay cực kỳ đơn giản và thư giãn đầu óc

Mở khóa tất cả các lưỡi cắt

Điều khiển trực quan

Nhược điểm

Nhiều quảng cáo

Thông số kỹ thuật

Nhà phát hành: Beakbestow

Phiên bản hiện tại: 1.2

Dung lượng: 53mb

Ngày cập nhật: 27/12/2021

Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lênẢnh chụp màn hình

  • Cut Grass
  • Cut Grass

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải