Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Nhiếp ảnh > Canva

Canva

Canva
 • Thể loại:Nhiếp ảnh
 • Phiên bản:2.151.0
 • kích thước:32MB
 • Thời gian:2022-02-23
Ảnh & Video Nghệ thuật & Thiết kế

Ứng dụng Canva là nền tảng thiết kế logo, chỉnh sửa ảnh với sứ mệnh đơn giản hóa những gì phức tạp nhất. Những việc tưởng chừng như khó khăn đối với nhiều người từ trước giờ như thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, poster hay làm banner ảnh cho Facebook, chỉnh sửa ảnh để post bài trên các mạng xã hội… giờ đây đã vô cùng dễ dàng và nhanh gọn với app Canva. Bạn có thể thiết kế, chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị với kho template mẫu hơn 500 font chữ và hơn 60.000 thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí của Canva. 


canva app 01.jpg  canva app 02.jpg  canva app 04.jpg

Giới thiệu ứng dụng thiết kế Canva

Ra mắt vào năm 2013, ứng dụng Canva là công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến cực kỳ tiện lợi cho mọi người, cung cấp cho bạn rất nhiều nội dung tạo sẵn, ý tưởng, gợi ý… để sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Dù mới ra mắt chưa đầy 10 năm, nhưng Canva đã sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ và những con số biết nói. Với hơn 60 triệu template, 7 tỷ thiết kế, có mặt tại 190 quốc gia, hỗ trợ 100 ngôn ngữ, Canva đã trở thành ứng dụng thiết kế phổ biến bậc nhất hiện nay.

Thế mạnh của Canva app là tính đơn giản và thực tế, nhấn mạnh vào tính hiệu quả khi thiết kế. Bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo cùng Canva, miễn là bạn muốn làm điều đó.


Các tính năng nổi bật của ứng dụng Canva

Thiết kế dễ dàng nhanh chóng

Canva là một công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những thiết kế mới hoàn toàn hoặc sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian khi sử dụng bất kỳ thiết kế nào trong 60.000 mẫu miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.

Thêm video vào các thiết kế sành điệu

Nếu các bạn muốn video của mình trở nên sành điệu bắt mắt hơn, thì các bạn có thể dùng Canva thêm video vào các mẫu thiết kế của bạn hay mẫu có sẵn.

Thiết kế chữ với hơn 500 Font loại phông chữ

Ứng dụng Canva có thể dễ dàng chèn câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản. Với hơn 500 loại phông chữ đa dạng tùy ý lựa chọn.

Kho thư viện hình ảnh thiết kế phong phú

Bạn có thể tự tải hình ảnh của mình từ bộ sưu tập của thiết bị hoặc có thể sử dụng kho hình ảnh sẵn có của ứng dụng để sử dụng cho những mẫu thiết kế của mình.

Chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội

Sau khi thiết kế hoàn tất, bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho người thân, gia đình và bạn bè thông qua  các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet,...


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Canva

Nhà phát hành

Canva Pty Ltd

Thể loại

Ảnh & Video, Nghệ thuật & Thiết kế

Phiên bản mới nhất

2.151.0

Ngày cập nhật

10/02/2022

Dung lượng

32MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play

 


Ảnh chụp màn hình

 • Canva
 • Canva
 • Canva
 • Canva
 • Canva
 • Canva
 • Canva

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải