Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Công việc > Brainly

Brainly

Brainly
  • Thể loại:Công việc
  • Phiên bản:124.7
  • kích thước:4.20.44MB
  • Thời gian:2022-02-21
Giáo dục

Ứng dụng Brainly là nền tảng mạng xã hội giải đáp các thắc mắc về học tập cho người dùng với hơn 100 triệu lượt tải xuống từ kho ứng dụng của Google Play. Brainly hỗ trợ gần như tất cả các môn học từ Toán, Vật lý, Ngoại ngữ, Sinh học, Hóa học, Nghệ thuật, Lịch sử, Địa lý, Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha… với các cấp học từ tiểu học, trung học và đại học. 


brainly app 01.jpg  brainly app 02.jpg brainly app 03.jpg

Giới thiệu ứng dụng Brainly

Hiểu đơn giản thì ứng dụng Brainly chính là trang “tư vấn và giải đáp” mọi thắc mắc ở bài tập về nhà, bài học mà bạn có. Bạn chỉ việc đăng câu hỏi của mình lên trang chủ của Brainly thông qua trang web Brainly.com hoặc Brainly app thì đội ngũ gia sư của Brainly hoặc những bạn học sinh – sinh viên biết câu trả lời sẽ để lại bình luận. Và chính bạn cũng có thể là người giải đáp câu hỏi cho 1 bạn khác.

Nếu là phụ huynh và bạn muốn đồng hành cùng con trong quá trình học tập khi các con còn nhỏ, Brainly cũng có các tính năng riêng dành cho cha mẹ như liên kết tài khoản để kiểm tra tiến trình của con, cùng đọc các câu hỏi và trả lời để cùng con.

Các tính năng của ứng dụng Brainly

Tổng hợp nhiều bài tập, câu hỏi cho bạn trả lời

Ứng dụng Brainly – The Homework App là cộng đồng học tập lớn nhất thế giới! Hơn 350 triệu học sinh, sinh viên tin tưởng và học tập với Brainly mỗi tháng. Vì vậy, ứng dụng này tổng hợp rất nhiều bài tập, câu hỏi cho bạn tham khảo và tham gia giải bài tập mỗi ngày. 

Cung cấp 21 chuyên mục có sẵn: Toán, tiếng Anh,...

Brainly – The Homework App phân loại, sắp xếp các câu hỏi, bài tập theo chuyên mục như Toán, Lịch sử, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học Xã hội, Máy tính và Công nghệ, Kinh doanh… Bạn có thể lựa chọn hiển thị các bài tập, câu hỏi theo chuyên mục yêu thích của mình.

Lựa chọn ngôn ngữ học nhanh chóng

Bạn chỉ cần thay đổi vị trí của mình trên ứng dụng Brainly – The Homework App, các câu hỏi và bài tập sẽ được chuyển đổi sang ngôn ngữ của khu vực đó. Tính năng này giúp bạn dễ dàng học bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tìm kiếm bài tập dựa theo tên

Tại thanh tìm kiếm của ứng dụng, bạn hãy gõ tên để tìm các bài tập, bài học liên quan. Chỉ sau vài giây, ứng dụng sẽ trả về kết quả liên quan cho bạn.

Tùy chọn 3 cấp bậc học

Ứng dụng phân loại bài tập, câu hỏi thành 3 cấp độ học là tiểu học, trung học và đại học, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cấp học của mình để có ứng dụng hiển thị các bài tập, câu hỏi phù hợp nhé.

Kết bạn, trò chuyện với mọi người

Bạn có thể kết bạn, trò chuyện với mọi người trên ứng dụng Brainly – The Homework App bằng cách nhấn vào Send a message. Cùng trò chuyện, học tập trao đổi với bạn bè khắp thế giới về các bài tập một cách dễ dàng. 


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Brainly

Nhà phát hành

Brainly

Thể loại

Giáo dục

Phiên bản mới nhất

4.20.44

Ngày cập nhật

04/02/2022

Dung lượng

124.7MB

Hệ điều hành

Khác nhau tùy theo điện thoại

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Brainly
  • Brainly
  • Brainly
  • Brainly
  • Brainly

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải