Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: ứng dụng di động> Kết bạn trò chuyện > Bigo Live

Bigo Live

Bigo Live
Mạng xã hội

Bigo Liveứng dụng live stream, phát sóng trực tiếp kiêm mạng xã hội chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, kết nối giữa các streamers và người hâm mộ. Không như những mạng xã hội khác, Bigo Live hướng tới sự tương tác trực tiếp giữa người đang livestream và người theo dõi. Bạn có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ những thứ mình yêu thích và nhận được không chỉ là những react tinh thần mà còn là những hiện vật đổi được tiền thật. Bigo Live cũng là app kiếm tiền online, nơi mà các bạn trẻ tham gia ngoài mục đích giải trí.


 bigo live app 01.jpg  bigo live app 02.jpg  bigo live app 03.jpg

Giới thiệu ứng dụng Bigo Live

Bigo Live là mạng xã hội livestream đến từ Singapore. Ứng dụng này cho phép bạn phát sóng trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt, trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc thực hiện các cuộc gọi video.

Ra mắt vào năm 2016, Bigo Live đã thành công mang sự hiện diện của mình đến với hơn 150 quốc gia và đạt được hơn 400 triệu lượt tải app trên toàn cầu. Trở thành nền tảng mạng xã hội livestream phát sóng trực tiếp phát triển nhanh nhất thế giới. 

Ứng dụng Bigo Live có mặt ở cả kho ứng dụng App Store của Apple và Google Play Store. Bigo hỗ trợ đa nền tảng giúp bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi.

Bigo Live cam kết trở thành một nền tảng mạng truyền thông xã hội video chất lượng hàng đầu, cho phép người dùng kết nối với thế giới và khám phá được nhiều niềm vui và cơ hội hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Bigo Live

Tìm hiểu và kết bạn trên toàn thế giới

Hiện nay, Bigo Live đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Là một trong những ứng dụng mạng xã hội video thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, bạn dễ dàng tìm kiếm, làm quen và kết bạn khắp thế giới.

Hỗ trợ xem và phát live stream nhanh chóng

Một trong những điểm mạnh của ứng dụng Bigo Live là hỗ trợ xem và phát live stream dễ dàng. Với hàng ngàn video mới được phát sóng trực tiếp mỗi ngày của các Idol, ca sĩ, vũ công, hot girl, nhà sáng tạo nội dung… để bạn khám phá và giải trí. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ, phát sóng trực tiếp các video về những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè trên Bigo Live.

Tích hợp nhiều sticker và bộ lọc video siêu chất

Cũng như các ứng dụng khác, khi phát sóng trực tiếp, Bigo Live tích hợp sẵn những sticker như tai thỏ, tai mèo, những hình thù ngộ nghĩnh, những con vật đáng yêu… với nhiều biểu cảm, sắc thái khác nhau. Đồng thời bộ lọc cực chất cho bạn những video đẹp nhất ngay từ lúc bắt đầu quay và phát trực tiếp.

Trò chuyện nhóm với phòng chat voice

Bạn có thể tạo phòng chat voice miễn phí trên Bigo Live để kết nối với bạn bè. Bạn có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc, cùng hát karaoke, tham gia trò chơi cùng nhau. Đến với Bigo Live, việc kết nối với bạn bè bốn phương dễ dàng hơn.


Thông tin ứng dụng


Tên ứng dụng

Bigo Live

Nhà phát hành

Bigo Technology Pte. Ltd

Thể loại

Mạng xã hội

Phiên bản mới nhất

5.19.2

Ngày cập nhật

03/02/2022

Dung lượng

398.2MB

Hệ điều hành

iOS 10.0 trở lên

Giá 

Miễn phí trên App Store / CH-Play


Ảnh chụp màn hình

  • Bigo Live
  • Bigo Live
  • Bigo Live
  • Bigo Live
  • Bigo Live
  • Bigo Live
  • Bigo Live
  • Bigo Live

Có thể bạn thích