Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Nhiếp ảnh > YooSee

YooSee

YooSee
  • Thể loại:Nhiếp ảnh
  • Phiên bản:00.46.00.81
  • kích thước:88 MB
  • Thời gian:2022-01-25
Tải phần mềm YooSee YooSee Phần mềm giame sát camara YooSee

YooSee

YooSee là ứng dụng để cài đặt cho giám sát camara hảng YooSee được cài đặt trên điện thoại di động (hoặc máy tính) để người dùng có thể xem và quản lý camera không dây. Ngoài ra, Yoosee là một ứng dụng miễn phí được thiết kế giống như một chiếc máy ảnh IP là một thế hệ mới của sản phẩm gia đình thông minh.

Phần mềm này có sử dụng công nghệ truyền tải P2P tiên tiến, giám sát từ xa được dễ dàng hơn, giúp mọi người giao tiếp với gia đình và bạn bè được dễ dàng hơn. Tuy nhiên để sủ dụng được phần mềm cần lắp đặt thêm thiết bị camara cùng hảng YooSee.

Video hướng dẫn sử dụng và cài đặt YooSee trên máy tính

Tùy theo điều kiện sử dụng mà YooSee có thể được cài đặt tiện lợi trên máy tính, điện thoại androi, điện thoại Iphone IOS.

Tải dụng camara giám sát YooSee cho điện thoại Androi tại đây

Tải dụng camara giám sát YooSee cho điện thoại Iphone IOS tại đây

Tải dụng camara giám sát YooSee cho Máy tính PC tại đây

Giới thiệu thêm về tramtaixuong.com

Tramtaixuong.com là trang tải game, tải các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu Châu Á, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giải tri, đã được cấp phép hoạt động đa quốc gia bởi chính phủ Philippin.

Tramtaixuong.com thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Bá Lạc, địa chỉ tại Pasay, Manila, Philippines. Mọi hoạt động Trang Web được cấp phép, bảo hộ và chịu sự giám sát của Chính phủ Philippines. Tramtaixuong.com trang web của Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippines Bá Lạc. Giấy phép hoạt động số: OSP17-0001-2-C

Trang web còn cung cấp trang Youtube Thế giới game chuyên giới thiệu và hướng dẫn chơi tất cả các tròchoi giải trí mới cập nhật liên tục.

Trang web cũng cung cấp các nhóm để giao lưu trò chuyện giới thiệu cho nhau về các lợi game, trao đổi kinh nghiệm chơi game và kết bạn giao lưu bốn phương cho các bạn trẻ qua các trang nhóm:

- Nhóm facebook:https://www.facebook.com/groups/247837974095391/?ref=share

- Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nyzdln074

- Trang chủ tải game và tải phần mềm niễn phí:  https://tramtaixuong.com/

Ảnh chụp màn hình

  • YooSee
  • YooSee
  • YooSee

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải