Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Nhiếp ảnh > Imou Life

Imou Life

Imou Life
  • Thể loại:Nhiếp ảnh
  • Phiên bản:5.10.0
  • kích thước:108 MB
  • Thời gian:2022-01-25
Imou Life

App Imou Life là gì?

Imou Life là một ứng dụng phần mềm tiện ích dùng để theo dõi camara lắp đặt bất cứ nơi đâu, miễn được kết nối với mạng wifi hoặc mạng dây. Imou Life được phát triển, xây dựng với mục đích giúp mọi người dễ dàng quản lý, theo dõi camera Imou lắp đặt tại nhà hoặc cửa hàng của mình.

Ứng dụng Imao Life đi kèm với thiết bị camara giám sát Imou, có ngôn ngữ tiễng Việt rất dễ dàng cho mọi người dễ dàng cài đặt và sử dụng. Imao Lifecó tính bảo mật rất cao, xác nhận trực tiếp qua qua số điện thoại hoặc imail người sử dụng mỗi lúc cài đặt.

Tải dụng camara giám sát YYP2P cho điện thoại Androi tại đây

Tải dụng camara giám sát YYP2P cho điện thoại Iphone IOS tại đây

Tải dụng camara giám sát YYP2P cho Máy tính PC tại đây

Giới thiệu thêm về tramtaixuong.com

Tramtaixuong.com là trang tải game, tải các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu Châu Á, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giải tri, đã được cấp phép hoạt động đa quốc gia bởi chính phủ Philippin.

Tramtaixuong.com thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Bá Lạc, địa chỉ tại Pasay, Manila, Philippines. Mọi hoạt động Trang Web được cấp phép, bảo hộ và chịu sự giám sát của Chính phủ Philippines. Tramtaixuong.com trang web của Tập đoàn Giải trí và Trò chơi Philippines Bá Lạc. Giấy phép hoạt động số: OSP17-0001-2-C

Trang web còn cung cấp trang Youtube Thế giới game chuyên giới thiệu và hướng dẫn chơi tất cả các tròchoi giải trí mới cập nhật liên tục.

Trang web cũng cung cấp các nhóm để giao lưu trò chuyện giới thiệu cho nhau về các lợi game, trao đổi kinh nghiệm chơi game và kết bạn giao lưu bốn phương cho các bạn trẻ qua các trang nhóm:

- Nhóm facebook:https://www.facebook.com/groups/247837974095391/?ref=share

- Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nyzdln074

- Trang chủ tải game và tải phần mềm niễn phí:  https://tramtaixuong.com/


Ảnh chụp màn hình

  • Imou Life
  • Imou Life

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải