Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Phân loại ứng dụng > Google Earth- Khám phá thế giới

Google Earth- Khám phá thế giới

Google Earth- Khám phá thế giới
Tải ứng dụng Google Earth Tải ứng dụng Google Earth miễn phí Tải về google earth

Trái đất của chúng ta ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn mà con người chưa thể khám phá hết. Giờ đây, Google đã phát triển Google Earth cho phép bất kỳ ai cũng có thể tự mình khám phá Trái đất thông qua màn hình điện thoại.

Giới thiệu về Google Earth

Giao diện của Google Earth trên điện thoại

Giao diện của Google Earth trên điện thoại


Video giới thiệu về Google Earth

Google Earth cho phép bạn khám phá toàn bộ thế giới từ trên cao với hình ảnh vệ tinh, các tòa nhà 3D ở hàng trăm thành phố và các địa danh ở định dạng 3D. Bạn cũng có thể phóng to đến nhà của mình hoặc bất cứ nơi nào bạn thích, sau đó sử dụng 360 ° để xem toàn cảnh. Ngắm nhìn thế giới từ một góc nhìn mới với các chuyến tham quan ngay từ thiết bị di động của bạn.

Ngày 22 tháng 4 là kỷ niệm 50 năm Ngày Trái đất. Nhân dịp này, Google khuyến khích mọi người sử dụng Google Earth để cùng nhau ngắm nhìn trái đất tươi đẹp và khám phá những điều độc đáo mà thiên nhiên mang lại cho chúng ta. Qua đó, ứng dụng góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường và giữ gìn hành tinh xanh của chúng ta.

Google Earth là một chương trình máy tính trình bày bản đồ 3D của toàn bộ trái đất thông qua dữ liệu hình ảnh vệ tinh. Chương trình này lần đầu tiên được đưa ra vào năm 2001 bởi Công ty Keyhole - Hoa Kỳ và sau đó được Google mua lại vào tháng 10 năm 2004. Kể từ đó, chương trình được đặt tên là Google Earth.

Như tên của nó, Google Earth mang đến cho người dùng trải nghiệm phong phú về hành tinh của chúng ta ngay trên trình duyệt web Chrome tại earth.google.com hoặc thông qua ứng dụng Google Earth dành cho thiết bị di động. Ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng và nhóm người dùng, từ các tổ chức, nhà thám hiểm, thậm chí cả trẻ em.

Ứng dụng này cho phép bạn đi du lịch mọi nơi chỉ với một lần chạm

UNESCO sử dụng Google Earth để đánh dấu và thông báo bằng hình ảnh 3D toàn cảnh để bạn có thể xem 30 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Bạn có thể sử dụng Google Earth, vào Tìm kiếm, nhập “Di sản Thế giới được UNESCO công nhận”. Chọn một di sản từ danh sách ở bên phải hoặc nhấp vào giọt nước ở vị trí tương ứng trên bản đồ (nếu bạn biết nó ở đâu) để bắt đầu khám phá.

Với Google Earth, cha mẹ có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch đưa con họ đi khắp thế giới. Nếu bạn có ý định đi du lịch đến một địa điểm nào đó, hãy vào mục Tìm kiếm cho biết địa điểm đó để tìm hiểu thêm thông tin. Ví dụ như thăm kim tự tháp, tượng nhân sư ở Ai Cập, tượng nữ thần tự do,…

Nếu bạn không biết phải đi đâu, hãy nhấp vào biểu tượng xúc xắc “Di chuyển đến vị trí bất kỳ” trên thanh công cụ bên trái màn hình. Bạn và gia đình có thể nhắm mắt lại, sau đó xem nơi Google Earth đã đưa bạn đến và cùng nhau khám phá.

Với tính năng đo khoảng cách (bằng cách nhấp vào biểu tượng thước kẻ trên thanh công cụ bên trái màn hình), mọi người có thể tự trả lời các câu hỏi địa lý của mình như “Từ nhà đến New York bao nhiêu km?”. Khám phá khoảng cách giữa các địa điểm và khu vực, hoặc tìm hiểu mất bao lâu để đi bộ, đi xe máy hoặc bay đến những nơi chúng ta mơ ước được đặt chân đến.

Khám phá các trò chơi và hình ảnh trên Google Earth Voyager

Tính năng Voyager là một tính năng thú vị của Google Earth. Bạn chọn tính năng này bằng cách nhấp vào Voyager trên thanh công cụ bên trái màn hình. Nếu Google Earth cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về trái đất, thì tính năng Google Earth Voyager như một “thư viện trái đất” sở hữu một nguồn tài nguyên khổng lồ gồm các chương trình đề xuất các chuyến tham quan, trò chơi, câu đố và hướng dẫn tương tác mang lại kiến thức sống động về hành tinh của chúng ta.

Nếu bạn là người tò mò và yêu thích khoa học, bạn sẽ thích những câu chuyện về các lớp của Trái đất, lịch sử của những cơn sóng thần và bão nhiệt đới dữ dội nhất, 10 nghìn năm lịch sử, những ngọn núi lửa, rừng nhiệt đới và hồ kỳ lạ nhất trên thế giới, độ sâu của đại dương và các điểm nhiệt độ của bề mặt trái đất.

Dưới dạng trò chơi trắc nghiệm, Google Earth Voyager kích thích sự tò mò, khám phá khoa học tự nhiên của trẻ. Thử thách kiến thức của bạn với các câu đố, từ sinh học đến tiếng kêu của động vật, cho đến những câu hỏi dành cho người lớn như “bạn biết gì về lịch sử của các tượng nhân sư Ai Cập?”.

Các tính năng của Google Earth

- Cung cấp bản đồ toàn diện và chính xác của 220 quốc gia

- Cung cấp thông tin chi tiết về hơn 100 triệu địa điểm

- Cung cấp định vị bằng giọng nói GPS cho các tuyến đường lái xe, đi xe đạp và đi bộ

- Các tuyến đường và bản đồ xe buýt cho hơn 15.000 thị trấn và thành phố

- Cung cấp quang cảnh đường phố và hình ảnh trong nhà cho nhà hàng, bảo tàng, v.v.

- Cung cấp thông tin giao thông thời gian thực, báo cáo tai nạn và chức năng định tuyến lại tự động để giúp bạn tìm ra tuyến đường tốt nhất

- Xem các tòa nhà, cây cầu và cây cối ở chế độ 3D

- Tìm địa điểm, chỉ đường lái xe và hơn thế nữa

- Phóng to từ không gian bên ngoài vào Chế độ xem phố

- Ghé thăm mọi nơi trên thế giới với Chế độ xem phố tích hợp

- Sử dụng tính năng hướng dẫn viên du lịch để khám phá các địa điểm mới hấp dẫn

- Biểu tượng ô xúc xắc “Di chuyển đến vị trí bất kỳ” ở thanh công cụ bên trái màn hình sẽ đưa bạn đến một vùng đất bất kỳ trên thế giới.

- Với tính năng đo khoảng cách (bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng cây thước ở thanh công cụ bên trái màn hình), chúng ta có thể khám phá khoảng cách giữa các địa điểm, diện tích các khu vực, hay tìm hiểu xem mất bao lâu để đi bộ, đi xe máy hoặc đi máy bay bay đến những địa điểm mà chúng ta mơ ước được đặt chân đến.

Ngày 22/4 là ngày kỉ niệm tròn 50 năm Ngày trái đất. Trong dịp này, Google khuyến khích mọi người sử dụng Google Earth để cùng ngắm trái đất đẹp tươi. Trái đất của chúng ta chứa đựng rất nhiều bí ẩn mà con người chưa thể khám phá ra hết. Google Earth, cho phép bất cứ ai cũng có thể tự tìm hiểu và khám phá Trái Đất thông qua màn hình điện thoại. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa tải Google Earth xuống để trải nghiệm nhỉ.

 Thông tin về App Google Earth

  • Nhà phát hành: Google LLC

  • Thể loại: Môi trường

  •  Phiên bản: 9.155.0.2

  • Dung lượng: 15M

  • Cập nhật: 4/2022

  • Giá bán: Miễn phí.

Hướng dẫn tải Google Earth

Link tải Google Earth cho PC: Tại dây

Link tải Google Earth cho điện thoại Android: Tại đây

Link tải Google Earth cho điện thoại IOS: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng WorldBox

Bước 1: Tải ứng dụng WorldBox

    - Vào phần tìm kiếm gõ tên phần mềm và nhấn nút tải về.

    -  Hoặc vào đường link bên dưới nhấn tải về

Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng WorldBox

    - Phần mềm sau khi tải về chỉ cần nhấn vào nút cài đặt.

    - Làm theo hướng dẫn trên phần mềm là có thể cài một cách  nhanh gọn, đơn giản.

Một số câu hỏi đáp 

1. Tôi có thể sử dụng Google Earth mà không cần tải xuống không?

Truy cập Google Earth trong trình duyệt của bạn cực kỳ đơn giản. Thật tuyệt vì bạn không phải tải xuống bất cứ thứ gì và có thể sử dụng nó trên mọi máy tính. Chỉ cần truy cập google.com/earth.

2. Làm cách nào để tôi có thể xem ngôi nhà của mình trên Google Earth?

 Đi tới hộp tìm kiếm ở trên cùng bên trái và nhập địa chỉ của bạn. Bấm đúp vào địa chỉ của bạn trong kết quả tìm kiếm. Google Earth sẽ đưa bạn đến vùng lân cận của bạn. Kéo biểu tượng Người hình mắc áo để truy cập Chế độ xem phố và xem cận cảnh ngôi nhà của bạn.

3. Tôi có thể thấy Google Earth trong thời gian thực không?

Bạn có thể xem một bộ sưu tập lớn hình ảnh trong Google Earth, bao gồm hình ảnh vệ tinh, trên không, 3D và Chế độ xem phố. Hình ảnh được thu thập theo thời gian từ các nhà cung cấp và nền tảng. Hình ảnh không theo thời gian thực, vì vậy bạn sẽ không thấy các thay đổi trực tiếp.

4. Google Earth ra đời như nào?

Google Earth là một chương trình máy tính thể hiện bản đồ 3D của toàn bộ trái đất thông qua dữ liệu là ảnh vệ tinh. Chương trình này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, bởi Công ty Keyhole – Mỹ và sau đó được Google mua lại vào tháng 10-2004. Kể từ đó, chương trình được mang tên Google Earth.

Bài viết trên đã trả lời cho nhứng thắc mắc và những tìm kiếm lớn nhất liên quan đến Google Earth hiện nay như: 

google earth là gì?, 

phần mềm google earth pro, 

google khám phá,

google ớt, 

khám phá thế giới,

trái đất 3d, 

google ẻth,

 google ẻarth, 

gôogle earth, 

Google Earth app, 

gg earth apk,

tải về google earth,

google earth tải về,

tải google earth apk,

tải google earth cho android,

phần mềm google earth,

tải google earth ios,

google khám phá,

cách tải google earth

tải google earth pro

tải google earth cho android

download google earth apk

Giới thiệu thêm về tramtaixuong.com

Tramtaixuong.com là trang tải game, tải các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu Châu Á, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giải tri, đã được cấp phép hoạt động đa quốc gia bởi chính phủ Philippin.

Trang web còn cung cấp trang Youtube Tramtaixuong chuyên giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại máy tính. Trang youtube Tramtaixuong giới thiệu và cập nhật liên tục các game giải trí mới, cũng như cập nhật liên tục các ứng dụng, phần mềm mới cho điện thoại và máy tính.

 Trang web cũng là nơi để giao lưu trò chuyện giới thiệu cho nhau về các lọai game, trao đổi kinh nghiệm chơi game và kết bạn giao lưu bốn phương cho các bạn trẻ qua các trang nhóm sau:

- Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/247837974095391/?ref=share

- Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nyzdln074

- Trang chủ tải game và tải phần mềm niễn phí: https://tramtaixuong.com/

 Các nội dung được quan tâm nhiều nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt windows XP, 7,8,10,11 miễn phí cho máy tính máy tính

Phần mềm nhắc nhở thư giản mắt cho người thường xuyên sử dụng máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập androi trên máy tính

Cách nén ảnh trực tuyến siêu nhanh không cần cài  phần mềm

Tải Microsoft Office 2007 có key dùng Vĩnh Viễn

Chuyển đuôi video đa năng trực tuyến siêu nhanh

Cách chuyển video youtube thành mp3 siêu nhan

Tại sao game tài xỉu được nhiều người chơi nhât hiện nay

Cách đăng nhập zalo facebook không cần phần mềm

10 điều cần biết để chữa Covid-19 hiệu quả nhất

 Quay lại trang chủ

Ảnh chụp màn hình

  • Google Earth- Khám phá thế giới
  • Google Earth- Khám phá thế giới
  • Google Earth- Khám phá thế giới

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải