Phiên bản điện thoại tramtaixuong:Kho tàng game và ứng dụng , bên bạn mọi lúc mọi nơi!
Vị trí hiện tại: trò chơi di động> Game nhập vai > Game Me is King

Game Me is King

Game Me is King
  • Thể loại:Game nhập vai
  • Phiên bản:0.20.2
  • kích thước:1010MB
  • Thời gian:2022-03-05
Game Me is King

Game Me is King là một trò chơi mô phỏng làm nông nhàn rỗi lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá.  Chỉ 1% người chơi trở thành ông trùm cuối cùng trong vòng 5 phút.

Giới thiệu về game

Lãnh chúa trên các siêu bộ tộc với các quyết định mà BẠN đưa ra! Thống trị tối cao đối với những người tiền nhiệm của bạn và yêu cầu họ thực hiện đấu thầu của bạn! Không giống như các trò chơi mô phỏng trồng trọt hoặc trò chơi thuộc địa khác, bạn gọi các bức ảnh VÀ chọn cách chúng thực hiện! Mở rộng vương quốc của bạn vì các quyết định của bạn sẽ nâng cao thu nhập, tiền nhàn rỗi và lợi nhuận để giúp bạn trở thành nhà tài phiệt triệu phú giàu nhất của thời kỳ đồ đá.

Giới thiệu về game Me is King

Đây không chỉ là một trò chơi meme! Bạn có thể xây dựng một ngôi làng và trang trại tiền nhàn rỗi của bạn đến tận đầu! Hoặc ít nhất, vì thực phẩm về mặt kỹ thuật là tiền mặt đối với tiền mặt. Chặt cây để làm nhà, săn lùng những con lợn rừng xấu xa và hung dữ, đồng thời tăng thu nhập tiền nhàn rỗi để tạo ra cuộc sống nông trại hoàn hảo của bạn! Tìm kho báu của thời kỳ đồ đá, săn những con gà khổng lồ và ra lệnh cho những gì mà các bộ lạc siêu cấp của bạn cung cấp cho bạn như là sự tri ân! Bởi vì đó là cách cuộc sống ... khi bạn là Vua!

Tính năng

- Phiêu lưu nhàn rỗi: Một số người thượng cổ thích hợp để săn bắt động vật thấp hèn, một số người thượng cổ giúp thu nhập của bạn tăng lên, và một số người thích hợp để… khám phá ?! Hãy để họ khám phá nội dung trái tim của họ để bạn có thể mở khóa những vùng đất xa xôi!

- Cuộc sống nông trại hoàn hảo: Trồng cây của bạn, bạn sẽ không đói mãi! Tạo trang trại thời kỳ đồ đá mơ ước của bạn! Nâng cấp bộ lạc siêu đẳng của bạn bằng cách cho họ ăn!

- Island Survival: Chiến đấu với những con vật thấp hèn và đáng sợ tấn công ngôi làng của bạn! Giữ dáng để săn lùng chúng để ăn uống sau đó!

- Mở rộng Vương quốc của bạn: Bạn đã sẵn sàng mở rộng làng game meme của mình để biến nó thành một Đế chế thời kỳ đồ đá thực sự chưa? Phát triển nền văn minh của bạn trong vòng vài ngày, hoặc thậm chí vài giờ!

- Ra quyết định: Sẵn sàng cho cuộc sống bộ lạc? Trở thành một nhà tài phiệt triệu phú giàu có trong trò chơi meme này với những lựa chọn BẠN đưa ra! Hãy xem khi thu nhập nhàn rỗi của bạn ngày càng tăng lên mỗi ngày!

- Điều khiển đơn giản: Đơn giản chỉ cần chọn những gì siêu bộ tộc của bạn nên làm và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra! Mọi thứ thật dễ dàng trong trò chơi mô phỏng canh tác tiền nhàn rỗi này!

- Nghệ thuật đáng yêu: Đây có phải là một trò chơi meme không? Hay là một trò chơi dễ thương? Tại sao không phải cả hai? Ngay cả những con vật thấp hèn cũng đẹp!

- Khám phá Tàn tích Bí ẩn: Cuộc sống làng quê không phải là tất cả những gì bạn có thể trải nghiệm trong mô phỏng nông trại này! Tìm kẻ thù thấp hèn mới, đồ tạo tác lịch sử và đồ trang trí ngộ nghĩnh để trang điểm cho nông trại của bạn!

- Xây làng để tạo thành: Đưa ra quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống của những người thượng cổ của bạn để biến họ thành những siêu bộ tộc vĩ đại nhất mà thế giới này từng thấy! Khai thác theo cách của bạn để tăng thu nhập nhàn rỗi đáng kể!

- Xem thời gian trôi qua: Thời gian trôi qua khi bạn thưởng thức mô phỏng nuôi tiền nhàn rỗi trong thời kỳ đồ đá này, vì vậy hãy xem mỗi ngày trôi qua! (Đảm bảo sẽ thú vị hơn là xem sơn khô.)

Hướng dẫn tải game  Me is King miễn phí trên tramtaixuong.com

Cách 1, truy cập vào trang web tải game và phần mềm miễn phí Tramtaixuong.com, sau đó gõ vào ô tìm kiếm tên loại game và phần mềm cần tải.

miễn phí trên tramtaixuong.com

Cách 1, truy cập vào trang web tải game và phần mềm miễn phí Tramtaixuong.com, sau đó gõ vào ô tìm kiếm tên loại game và phần mềm cần tải.

Cách 2, lựa chọn đường link phù hợp với thiết bị và ấn tải về là bạn có ngay game miễn phí đề chơi:

Tải game Me is King cho điện thoại Android: Tại đây

Tải game Me is King cho điện thoại Iphone iOS: Tại đây

Tải game Me is King cho máy tính PC: Game không hổ trợ bản cho máy tính bởi thế phải tại phần mềm giả lập Androi mới chơi được game trên máy tính: Tại đây

Giới thiệu thêm về tramtaixuong.com

Tramtaixuong.com là trang tải game, tải các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu Châu Á, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giải tri, đã được cấp phép hoạt động đa quốc gia bởi chính phủ Philippin.

Trang web còn cung cấp trang Youtube Tramtaixuong chuyên giới thiệu, hướng dẫn cài đặt, sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại máy tính. Trang youtube Tramtaixuong giới thiệu và cập nhật liên tục các game giải trí mới, cũng như cập nhật liên tục các ứng dụng, phần mềm mới cho điện thoại và máy tính.

Trang web cũng là nơi để giao lưu trò chuyện giới thiệu cho nhau về các lọai game, trao đổi kinh nghiệm chơi game và kết bạn giao lưu bốn phương cho các bạn trẻ qua các trang nhóm sau:

- Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/247837974095391/?ref=share

- Nhóm Telegram: @NHOMKEOBAI

- Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nyzdln074

- Trang chủ tải game và tải phần mềm niễn phí: https://tramtaixuong.com/

Các tin bài được quan tâm nhiều nhất

(News) Toàn cảnh chiến tranh Nga – Ukraine

Tình hình người Việt Nam tại Ukraine

Video chiến tranh ác liệt Nga - Ukraina - ngày 2/3

Vũ khí hạt nhân của Nga mạnh gấp 5 lần của Mỹ

Chiến tranh thế giới thứ 3 có thế xảy ra không?

Xem lại Video Mỹ ném 2 quả bom nguyên tử vào Nhật Bản

Tội ác Mỹ gây ra cho nhân loại và Việt Nam

Video Mỹ thả 80 triệu lít chất độc hóa học xuống Việt Nam

Video Mỹ ném bom tàn bạo Việt Nam gấp ngàn lần Nga - Ukraine

Tội ác chiến tranh Mỹ gây ra cho Việt Nam

Cơ quan chức năng xử lý nghiêm các cửa hàng xăng dầu tự ý đóng cửa đợi tăng giá

Phần mềm nhắc nhở thư giản mắt cho người thường xuyên sử dụng máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập androi trên máy tính

Cách nén ảnh trực tuyến siêu nhanh không cần cài  phần mềm

Tải Microsoft Office 2007 có key dùng Vĩnh Viễn

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đọc thư chúc tết xuân Nhân Dần 2022

Tuyển chọn những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới

Tuyển chọn mẩu thiệp chúc mừng tết 2022

15 phong tục tết cổ truyền của người Việt Nam

Giới thiệu về trang tải game miễn phí

Chơi game để phòng và chữa bệnh trầm cảm

Tốp 22 trò chơi dân gian của người Việt Nam

Cách đăng nhập zalo facebook không cần phần mềm

10 điều cần biết để chữa Covid-19 hiệu quả nhất

Quay lại trang chủ


Ảnh chụp màn hình

  • Game Me is King
  • Game Me is King
  • Game Me is King
  • Game Me is King

Có thể bạn thích

Bảng xếp hạng lượt tải